Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3 Việt Nam còn đang mải cập nhật,Thái Lan đã chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4

FIFA Online 3 Việt Nam còn đang mải cập nhật,Thái Lan đã chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4

 | 30/01/2018 12:31

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Trong khi FIFA Online 3 Việt Nam đang loay hoay với phiên bản Roster Update sắp tới thì Garena Thái Lan đã ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4.

Tại hội chợ G Stars diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, Nexon đã đem đến tựa game FIFA Online 4 được hứa hẹn thay thế cho FIFA Online 3 trong thời gian tới. Ngay lập tức Garena tại khu vực Đông Nam Á cũng lên tiếng xác nhận FIFA Online 4 sẽ được ra mắt tại các quốc gia này trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Kế hoạch đền bù cũng như lộ trình ra mắt đã được NPH đưa tới game thủ và người chơi đang chờ đợi từng ngày để chào đón tựa game bóng đá cực hot này.

fo4 FIFA Online 3 Việt Nam còn đang mải cập nhật,Thái Lan đã chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 1

Theo đúng lộ trình ra mắt, Nexon đã tiến hành ra mắt phiên bản FIFA Online 4 Closed Beta tại Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20/12 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới. Đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25/12 đến 30/12. Và mới đây nhất, Thái Lan trở thành quốc gia đầu tiên ra mắt phiên bản Closed Beta.

tencent FIFA Online 3 Việt Nam còn đang mải cập nhật,Thái Lan đã chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 2

Theo thông báo trên Fanpage của mình, Garena Thái Lan sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 vào các ngày 4-6, 13-15 và 23-25/2 tới đây. Phiên bản Closed Beta lần này sẽ giới hạn cho 10.000 người chơi đăng ký đầu tiên. Các game thủ Việt cũng có thể tham gia đăng ký trải nghiệm tại địa chỉ https://events.garena.in.th/fo4/center/register/.

cbt FIFA Online 3 Việt Nam còn đang mải cập nhật,Thái Lan đã chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 3

Còn nhớ thời điểm FIFA Online 3 ra mắt cách đây khoảng 5 năm trước, Garena Thái Lan cũng là NPH đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cho phép game thủ trải nghiệm các phiên bản Closed Beta và Open Beta.

Trong khi đó tại Việt Nam, NPH VED đang chuẩn bị cập nhật phiên bản Roster Update cuối cùng của FIFA Online 3 với những thay đổi về chuyển nhượng, chỉ số và mùa giải của cầu thủ. Song song với đó là những huyền thoại và những thẻ cầu thủ mới sẽ xuất hiện. Tuy nhiên có lẽ lúc này người chơi đang rất mong chờ thông tin Closed Beta FIFA Online 4 từ NPH VED hơn là những nội dung cập nhật của FIFA Online 3.

Đọc tiếp