Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3 nói không với việc kiếm EP từ tính năng đấu team trong hai ngày cuối tuần

FIFA Online 3 nói không với việc kiếm EP từ tính năng đấu team trong hai ngày cuối tuần

 | 20/10/2015 15:17

FIFA Online 3

Trong bản cập nhật tháng 10 sắp tới, ngoài các tính năng mới, FIFA Online 3 cũng chính thức chỉnh sửa về vấn đề kiếm EP từ tính năng đấu team.

Cách đây không lâu, cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã tìm ra một phương pháp kiếm EP mới nhất và nó nhanh chóng được lan truyền. Bí kíp này dựa trên việc gia nhập các team không cần đăng kí, sau đó đá một trận đấu team để nhận phần thưởng. Phần thưởng này là 150.000 EP chỉ với một trận đấu team. Sau khi kết thúc trận đấu đó, bạn lại rời team kia để tìm đến một CLB khác không cần đăng kí và gia nhập. Tiếp tục lặp đi lặp lại các bước như vậy, trong hai ngày cuối tuần, bạn có thể kiếm được số EP kha khá từ tính năng này.

team FIFA Online 3 nói không với việc kiếm EP từ tính năng đấu team trong hai ngày cuối tuần 1

Tính năng này có thể đem đến rất nhiều EP cho các HLV chăm cày, thế nhưng công sức nó bỏ ra cũng rất lớn. Trong hai ngày cuối tuần, các HLV sẽ phải đá liên tục 12 tiếng đồng hồ để nhận được số EP mong muốn. Tất nhiên việc lợi dụng lỗ hổng này cho đến thời điểm hiện tại hoàn toàn được FIFA Online 3 cho phép, nhưng sẽ không còn lâu nữa.

Dựa vào những thông tin mới nhất đến từ bản cập nhật tháng 10 của FIFA Online 3, họ đã sửa lại tính năng gia nhập team để việc kiếm tiền trong hai ngày cuối tuần sẽ không thể thực hiện được nữa. Cụ thể những dòng thông báo về việc gia nhập team như sau:

Nếu gia nhập team dưới  24 tiếng, Các HLV sẽ không thể nhận được phần thưởng nào đến từ các team. Điều kiện để nhận phần thưởng bây giờ như sau:

  1. Phải trải qua 24 tiếng gia nhập team mới
  2. Sau khi bạn đã ở team mới được 24 tiếng, bạn sẽ nhận được các phần thưởng nếu chơi đủ số trận yêu cầu.

Như vậy FIFA Online 3 đã chính thức công nhận việc kiếm tiền từ tính năng đấu team trong hai ngày cuối tuần bằng việc liên tục gia nhập các team là không hợp lệ. Nếu bạn là một trong số những HLV đang sử dụng hình thức này để kiếm EP, xin chia buồn với bạn!

[fresh_embepost pid=”269562″ ]

Đọc tiếp