Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực.

FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực.

 | 16/12/2016 13:46

Trong FIFA Online 3, việc sở hữu cho mình một đội hình mà mình mơ ước luôn là niềm khao khát của mọi game thủ. Với niềm đam mê với FIFA Online 3 và sự hâm mộ với CLB Manchester United, Ngọc Nguyễn Duy đã hiện thực hóa niềm đam mê của mình.

Trong thế giới game FIFA Online 3, việc các game thủ xây dựng một đội hình team color của những câu lạc bộ hàng đầu thế giới luôn là một trào lưu. Đó không chỉ là niềm đam mê mà là còn thú vui của các Fan hâm mộ nhiệt thành.

 

iamunited_11 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 1

Lượng Fan hâm mộ Man Utd luôn rất đông.

Manchester United luôn là CLB được nhiều người yêu thích nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trong FIFA Online 3, số lượng người có niềm đam mê với Man Utd không hề nhỏ nhưng việc có một game thủ sở hữu đội hình Man Utd của cả quá khứ lẫn hiện tại thì quả là hiếm.

1 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 2

Đội hình của bạn Nguyễn Duy Ngọc.

Chủ nhân của đội hình này là Ngọc Nguyễn Duy – một trong những Fan hôm mộ đích thực của CLB Man Utd. Là một trong những thành viên của Team 8ManUtd – Team của những người đam mê với CLB Man Utd trong FIFA Online, với biệt danh mà mọi người thường gọi là “cụ” Ngọc, Ngọc Nguyễn Duy là một trong những thành viên có thâm niên cao nhất trong Team.

Tổng giá trị đội hình của “cụ” Ngọc lên tới con số gần 100 tỉ EP với 1 Team Color Man Utd +8 cực kì chất lượng và 1 đội hình dành cho các cầu thủ WB, WL đã từng thi đấu cho Manchester United.

 

3 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 3

 

Tâm điểm của đội hình này là R. van Nistelrooy WL +2 với giá trị lên đến hơn 22 tỉ EP, chỉ với thẻ cầu thủ này thôi cũng có giá trị cao hơn tổng giá trị đội hình của phần lớn các HLV trong FIFA Online 3. Ngoài ra đội hình trên còn sở hữu những cầu thủ trẻ của Man Utd như M. Rashford, J. Lingard, C. Borthwick-Jackson,…

Sau đây là ảnh toàn bộ đội hình của Ngọc Nguyễn Duy :

1 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 2 2 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 5 3 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 3 4 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 7 5 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 8 6 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 9 7 FIFA Online 3: Niềm đam mê của một Fan Manchester United đích thực. 10

Đọc tiếp