Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3: ‘Mỏ kiếm tiền’ King Of The Hill sẽ quay trở lại vào ngày mai

FIFA Online 3: ‘Mỏ kiếm tiền’ King Of The Hill sẽ quay trở lại vào ngày mai

 | 31/10/2016 16:03

FIFA Online 3

Sau gần nửa tháng tạm đóng, chế độ King Of The Hill sẽ chính thức quay trở lại vào ngày mai – 1/11.

Là trong những tính năng mới đến từ bản cập nhật tháng 9 của FIFA Online 3, King Of The Hill chính là một chế độ chơi mới có cơ chế hoạt động tương tự với đá xếp hạng. King Of The Hill được chia ra làm các khu vực khác nhau và game thủ sẽ được chọn lựa 1 khu vực duy nhất để thi đấu trong suốt một tháng. Đến cuối tháng, tùy thuộc vào số lượng game thủ trong các khu vực đó mà phần thưởng cũng được tăng lên. Và hồi giữa tháng 10 vừa qua, King Of The Hill mùa giải 1 đã chính thức khép lại.

16763-4 FIFA Online 3: Mỏ kiếm tiền King Of The Hill sẽ quay trở lại vào ngày mai 1
King Of The Hill mùa 1 đã thu hút được cả cộng đồng FIFA Online 3 tham gia

Đây là một mode chơi rất thú vị và mang tính cạnh tranh cao tương tự như xếp hạng. King Of The Hill thu hút người chơi nhờ phần thưởng khá thơm sau từng tuần và sau cả một mùa giải. Với các game thủ có trình độ, việc lọt vào top 200, top 100 hay thậm chí top 50 của King Of The Hill là không quá khó. Và cứ lọt top như vậy, phần thưởng cuối mùa họ nhận được có thể lên tới cả trăm triệu EP.

phan-thuong FIFA Online 3: Mỏ kiếm tiền King Of The Hill sẽ quay trở lại vào ngày mai 2
Ngoài phần thưởng vị trí khi kết thúc mùa giải, hàng tuần King Of The Hill vẫn có các phần thưởng cho các HLV hoàn thành được từng mốc trận đấu đề ra

Kể từ khi mùa giải 1 kết thúc và King Of The Hill đóng cửa, FIFA Online 3 Việt Nam không hề thông báo bao giờ chế độ này trở lại. Điều này khiến khác game thủ mong ngóng từng ngày và hơn nửa tháng trôi qua, cuối cùng chúng ta cũng biết được bao giờ King Of The Hill Season 2 quay trở lại. Cụ thể, King Of The Hill sẽ bắt đầu vào 14h ngày mai – 1/11.  Mùa giải sẽ kéo dài khoảng một tháng và kết thúc vào cuối tháng 11.

king-of-the-hill FIFA Online 3: Mỏ kiếm tiền King Of The Hill sẽ quay trở lại vào ngày mai 3

Vì vậy nếu bạn đang mong chờ chế độ này để thi đấu cũng như kiếm EP thì hãy sẵn sàng và chờ đợi đến 14h ngày mai thôi!

[fresh_embepost pid=”381887″ ]

Đọc tiếp