Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3: Jamie Vardy SS15 sẽ tăng chỉ số rất mạnh

FIFA Online 3: Jamie Vardy SS15 sẽ tăng chỉ số rất mạnh

 | 25/03/2016 09:05

FIFA Online 3

Theo những thông báo mới nhất về Roster Update 2016 của FIFA Online 3 Hàn Quốc, Jamie Vardy SS15 sẽ là một trong những cái tên tăng chỉ số nhiều nhất.

Cùng đến với những thông tin Roster Update 2016 của FIFA Online 3, Game4V đã đưa tin về danh sách giới hạn mới nhất bao gồm các cầu thủ nổi tiếng như Vidic, Arshavin, Saviola .v.v… Ngoài ra, Roster Update lần này cũng chứng kiến cầu thủ Adam Johnson sẽ bị xóa do vướng vào scandal hiếp dâm trẻ em và chuẩn bị đi tù 10 năm. Chi tiết, các bạn có thể xem ở bài viết bên dưới.

[fresh_embepost pid=”336437″ ]

Roster Update năm nay vẫn chú trọng vào những thay đổi về chỉ số cầu thủ sao cho giống với phong độ ngoài đời nhất. Và FIFA Online 3 Hàn Quốc đã có những thông tin đầu tiên về việc tăng giảm chỉ số của cầu thủ Việt Nam. Theo đó, ba cầu thủ tăng chỉ số nhiều nhất bao gồm Jamie Vardy SS15, P.Aubameyang SS15 và B.Delle Alli SS15.

ovr FIFA Online 3: Jamie Vardy SS15 sẽ tăng chỉ số rất mạnh 1

Jamie Vardy chính là đầu tàu đưa Leicester City bay cao trên vị trí top 1 của BXH ngoại hạng Anh mùa giải này. Trong khi đó, Aubameyang đang thi đấu thăng hoa với Borussia Dortmund. Cái tên còn lại – B.Delle Alli là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Anh mà này. Không quá ngạc nhiên khi ba cái tên trên được buff chỉ số cực mạnh.

Roster Update mùa hè năm 2016 cũng sẽ đem đến TTCN giống như ngoài đời. Các thương vụ chuyển nhượng tính đến hết ngày 25/2 sẽ được cập nhật vào game.

transfer FIFA Online 3: Jamie Vardy SS15 sẽ tăng chỉ số rất mạnh 2

Cuối cùng, Nexon cũng sẽ tạo ra những thẻ cầu thủ mới. Cái tên được cộng đồng mong chờ nhiều nhất đang là Xuân Trường khi cầu thủ này đang khoác áo CLB Incheon United và chuẩn bị xuất hiện ở FIFA Online 3. Ngoài ra, tiền đạo trẻ nhưng thi đấu như lên đồng của Manchester United là Marcus Rashford cũng sẽ xuất hiện trong FIFA Online 3.

cau-thu FIFA Online 3: Jamie Vardy SS15 sẽ tăng chỉ số rất mạnh 3

Mọi thông tin tiếp theo về Roster Update mùa hè 2016 sẽ tiếp tục được Game4V cập nhật trong những bài viết sắp tới!

[fresh_embepost pid=”336481″ ]

[fresh_embepost pid=”336481″ ]

Đọc tiếp