Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3: Đã có thể theo dõi số EP nhận được nhờ đền bù level sau New Impact Engine

FIFA Online 3: Đã có thể theo dõi số EP nhận được nhờ đền bù level sau New Impact Engine

 | 19/03/2016 08:58

FIFA Online 3

Dựa trên ứng dụng của trang tra cứu chỉ số bạn hoàn toàn có thể tra cứu tổng số bao nhiêu EP sẽ nhận được sau khi đền bù level ở New Impact Engine.

Càng gần đến ngày cập nhật New Impact Engine, cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam lại càng sốt ruột trước những thông tin về quà đền bù khi level sau khi cập nhật. Trong những diễn biến mới nhất, ngày hôm qua FIFA Online 3 Thái Lan cũng đã chính thức công bố quà đền bù lên level cho các game thủ nước họ. Các phần quà như sau:

img-662501145312500 FIFA Online 3: Đã có thể theo dõi số EP nhận được nhờ đền bù level sau New Impact Engine 1

Nhìn qua có thể thấy quà đền bù lên level của FIFA Online 3 Thái Lan gần như giống hệt với 2 máy chủ trong khu vực Đông Nam Á là Singapore và Indonesia. Dù BĐH của FIFA Online 3 Việt Nam vẫn “im hơi lặng tiếng” trước thông tin đền bù, tuy nhiên gần như có thể khẳng định quà đền bù của chúng ta cũng không khác quá nhiều so với Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Bên cạnh đó, trang tra chỉ số cầu thủ FIFA Online 3 nổi tiếng là http://fifaaddict.com/ cũng đã cho ra mắt ứng dụng tính số phần thưởng, EP nhận được nhờ quà đền bù sau New Impact Engine. Ứng dụng này dựa trên những dữ liệu đền bù của server Thái Lan để tính toán. Người chơi chỉ cần điền số level hiện tại, sau đó nhấn nút để hệ thống tự tính toán và đưa ra các phần thưởng tương ứng.

level FIFA Online 3: Đã có thể theo dõi số EP nhận được nhờ đền bù level sau New Impact Engine 2

Lấy ví dụ như trường hợp trên, sau New Impact Engine HLV level 82 sẽ nhận được 100 triệu EP tiền bồi thường. Thêm vào đó là 85 triệu EP cùng một đống thẻ nhận được theo nhiệm vụ lên level. Như vậy tổng số quà nhận được sẽ là 185 triệu EP. Tất nhiên những mốc quà tặng và mốc EP này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng như đã nói ở trên, nhiều khả năng đây cũng chính là số EP chúng ta nhận được sau New Impact Engine nhờ vào việc đền bù.

Các HLV có thể truy cập trang http://fifaaddict.com/fo3beta/rewards.php, sau đó nhập level hiện tại của mình để hệ thống tự động tính toán và đưa ra số phần thưởng cũng như EP nhận được.

[fresh_embepost pid=”333577″ ]

Đọc tiếp