Game4V
>>
eSports
>>
Các thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 năm 2016.

Các thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 năm 2016.

 | 07/01/2017 12:32

FIFA Online 3

Một năm đầy những sự thay đổi lớn của FIFA Online 3, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thay đổi nổi bật nhé.

  • Update New Engine

 

thi-ra-new-engine-cua-fifa-online-3-khong-kho-nhu-ban-nghi Các thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 năm 2016. 1

Update New Engine mới với ảnh đại diện cùng L. Messi.

Thay đổi đáng kể nhất của FIFA Online 3 trong năm vừa qua là Update New Engine. Đây được coi là sự thay đổi lớn trong lối chơi, việc làm dụng những skill như Shift + hướng không còn hiệu quả như trước, thay vào đó là giả sút A + S, D + S của các cầu thủ 5 sao kĩ thuật. Thủ môn và hậu vệ được làm thông minh hơn dẫn đến việc tấn công trở nên khó khăn hơn, việc khai triển lối chơi cũng trở nên là một điều gì đó khó khăn, những cầu thủ có sức mạnh sẽ không còn trở nên quá bá đạo ở Engine mới.

Ngoài ra khi New Engine được Update đã có những vấn nạn diễn ra như cày EP, sơ đồ đông hậu vệ thiếu Fairplay. Việc lạm dụng hệ thống giải đấu để kiếm EP từ NPH dẫn đến việc máy chủ thường xuyên bị lỗi do quá tải, NPH đã có những biện pháp như giảm số lượng mô phỏng có thể sử dụng cũng như ngừng bán các vật phẩm có thể mở ra mô phỏng.

  • Cập nhập 3 VietNam Legend.

vn-legend Các thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 năm 2016. 2

Sự xuất hiện của các cầu thủ “Made in Việt Nam”.

Một bước đi hay của Garena Việt Nam khi tiến hành Update thêm 3 cầu thủ “Made in Việt Nam” vào FIFA Online 3 là Hồng Sơn VNL, Huỳnh Đức VNL, Công Minh VNL. Những ước mơ của các game thủ Việt là có thể sở hữu những tuyển thủ Việt Nam trong đội hình đã trở thành sự thực. Garena đã rất ưu ái khi buff chỉ số rất tốt cho những cầu thủ này cũng như buff những chỉ số ẩn, 5* kĩ thuật, 5* chuân thuận 5* chân không thuận.

  • Update New Gameplay.

640x250-en-new-patch Các thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 năm 2016. 3

New Gameplay được cập nhập vào tháng 10 vừa qua.

Nếu như New Engine đã thay đổi lối chơi của những HLV thì khi New Gameplay được cập nhập, lối chơi 1 lần nữa lại được thay đổi. Lối chơi bóng nhanh hơn, dễ dàng khai triển thế trận và sự trở lại của các cầu thủ như Torres E8, Rooney khi xu hướng đã có thể chỉnh sửa. Lối chơi TACADADA (Tạt cánh đánh đầu) trở nên rất phổ biến trong tay các HLV bởi sự khó chịu của lối chơi này khi New Gameplay được Update. Sút xa cũng như những tình huống trọc khe sệt (W) trở nên lợi hại hơn, trí thông minh của thủ môn cũng như hậu vệ cũng được giảm cho nên các trận đấu trở nên hấp dẫn và phóng khoáng hơn. Cứa lòng (ZD) trở lại cực kì bá đạo, các cầu thủ sở hữu chỉ số ẩn “sút xoáy” trở thành những sự lựa chọn ưa thích của các game thủ FIFA Online 3.

  • Update 14 World Legend mới.   

    [fresh_youtube url=”yajyrYaSlpg” ]
Giá của 14 WL mới ra tại server Việt Nam.

Sau một khoảng thời gian dài các cầu thủ WL mới xuất hiện tại máy chủ Hàn Quốc thì mới đây Garena đã đưa về máy chủ Việt Nam. Những cái tên đáng chú ý của các WL mới như: F. Beckenbauer, R. Keane, P. Schmeichel,… đã kiến các fan hâm mộ rất thích thú. Tuy nhiên những WL mới chưa thực sự xuất hiện trên TTCN khi giá mặc định của các cầu thủ này vẫn khá thấp.

  • Tính năng Giao Dịch 3.0.

2518-1 Các thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 năm 2016. 4

giai-dich-3 Các thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 năm 2016. 5

Tính năng Giao Dịch 3.0.

Đây được coi là tính năng được fan hâm mộ Việt Nam cực kì thích thú trong những ngày tháng cuối năm 2016. Việc có thể sở hữu những cầu thủ WB trở nên đặc biệt dễ dàng đối với các game thủ Việt. Từ khi tính năng này xuất hiện tại máy chủ Việt Nam, TTCN đã trở nên cực kì “loạn”. Vào những ngày đầu tiên những cầu thủ +2 +3 mất hút khỏi TTCN, bão giá của các cầu thủ dẫn đến giá trị đội hình tăng 1 cách chóng mặt, các cầu thủ WB tầm trung trở lên và các WL lên giá cực kì nhanh.

Trên đây là những thay đổi nổi bật của FIFA Online 3 vào năm 2016 vừa qua. Nếu còn thay đổi nào đáng chú ý, bạn hãy góp ý vào bên dưới này nhé.

Đọc tiếp