Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3: 5 trung vệ khiến cộng đồng ‘phát cuồng’ trong New Impact Engine

FIFA Online 3: 5 trung vệ khiến cộng đồng ‘phát cuồng’ trong New Impact Engine

 | 29/04/2016 21:11

FIFA Online 3

Hay hoặc dở là do mỗi người đánh giá. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận là việc 5 trung vệ này quá hot kể từ khi cập nhật New Impact Engine.

Cannavaro SS06WC

Tốc độ siêu phàm, khả năng 1vs1 ấn tượng, đọc tình huống trận đấu và phán đoán hoàn hảo. Thật khó tin, nhưng hoàn toàn có thật! Đúng là phiên bản của huyền thoại có khác! Được EA buff điên cuồng! Điểm yếu duy nhất có chăng chỉ là khả năng chống bóng bổng thỉnh thoảng hơi “kém” tí thôi.

cannavaro FIFA Online 3: 5 trung vệ khiến cộng đồng phát cuồng trong New Impact Engine 1

Jerome Boateng SS14T

Cầu thủ được gamer mệnh danh là “Rio Ferdinand đệ nhị”. Trung vệ có khả năng tắc bóng siêu việt, bức tường không thể vượt qua trong hầu hết các tình huống 1vs1 cũng như không chiến. Thật kinh khủng khi hầu hết các trận đấu tôi phải đối đầu với các hàng phòng ngự có Boateng. Điểm yếu của Boateng có lẽ là sự… tăng động! Anh rất hay xông pha nên ném biên và sẽ cực kì nguy hiểm nếu như để đối phương cướp được bóng.

boateng FIFA Online 3: 5 trung vệ khiến cộng đồng phát cuồng trong New Impact Engine 2

Sergio Ramos SS10U

Một cái tên có chỉ số rất kinh khủng, tốc độ ưu việt và những cú cắt bóng ấn tượng. Rất khó để cho Ramos lọt ra khỏi danh sách này, nhất là khi engine mới cần những cầu thủ có khả năng xoay trở tốt, phản ứng nhanh và quyết liệt kiểu Ramos.

ramos FIFA Online 3: 5 trung vệ khiến cộng đồng phát cuồng trong New Impact Engine 3

Nemaja Vidic SS10U

Trung vệ có giá lên đến hàng trăm triệu EP này luôn luôn, luôn luôn ấn tượng so với phần lớn những cái tên còn lại. Khi qua Engine mới, có một vài lời đồn đoán rằng Vidic sẽ chơi tồi hơn, nhưng đến nay, sau gần 1 tháng ra mắt engine mới, mọi người đều hiểu rằng những lời đồn kia đơn giản là để hãm giá Vidic lại để họ mua mà thôi!

vidic FIFA Online 3: 5 trung vệ khiến cộng đồng phát cuồng trong New Impact Engine 4

Rio Ferdinand

Riêng với trung vệ này, tôi không dám phán mùa giải nào anh ta chơi hay nhất vì đơn giản, mùa giải nào Ferdinand cũng tuyệt vời. SS06 và SS06WC của trung vệ người Anh có thể hình và sự “trẻ trâu”. Trong khi đó SS10U lại biến Ferdinand chậm chạp hơn, bản lĩnh hơn và kinh nghiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên phẩm chất riêng của Rio Ferdinand thì vẫn giữ mãi: Đọc tình huống, phán đoán, bắt bài, cắt bóng ngay trước chân đối phương. À mà khi dùng Ferdinand, bạn nên cho anh ta đá với những trung vệ sức mạnh chứ đừng đá cặp với Thiago Silva, Fabio Cannavaro .v.v… kẻo dẫm chân lên nhau nhé!

ferdinand3 FIFA Online 3: 5 trung vệ khiến cộng đồng phát cuồng trong New Impact Engine 5

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”349129″ ]

[fresh_embepost pid=”349102″ ]

Đọc tiếp