Game4V
>>
eSports
>>
FIFA Online 3: 420k để sở hữu cầu thủ Vietnam Legend, liệu có nên hay không?

FIFA Online 3: 420k để sở hữu cầu thủ Vietnam Legend, liệu có nên hay không?

 | 16/11/2016 15:34

FIFA Online 3

Chuỗi sản phẩm VN Legend được bán trong cửa hàng với giá 1656 cash (khoảng 420k). Liệu nó có xứng đáng không?

Vietnam Legend là một nhóm thẻ đặc biệt được cập nhật vào FIFA Online 3 hồi tháng 3 vừa qua. Trong nhóm thẻ này chỉ có 3 cầu thủ gồm toàn những huyền thoại của bóng đá Việt Nam như Huỳnh Đức, Công Minh và Hồng Sơn. Khi nhóm thẻ này ra mắt, tình trạng cháy hàng liên tục xảy ra do các HLV rất khao khát được sở hữu hoặc trải nghiệm ít nhất một huyền thoại người Việt trong FIFA Online 3. Theo thời gian, tình trạng cháy hàng càng ngày càng giảm xuống và với sự kiện mới nhất của FIFA Online 3, thẻ VN Legend đã trở nên thừa thãi trên TTCN.

Chuỗi sản phẩm VN Legend được bán theo dạng từng vật phẩm một. Có nghĩa là bạn phải mua lần lượt từng vật phẩm theo thứ tự với những mức giá định sẵn. Vật phẩm cuối cùng được mua sẽ là gói VN Legend trị giá 949 cash. Trong gói này bạn sẽ nhận được 1 gói VN Legend cùng 2 vật phẩm khác.

vn FIFA Online 3: 420k để sở hữu cầu thủ Vietnam Legend, liệu có nên hay không? 1

Tổng số tiền để bỏ ra để sở hữu toàn bộ chuỗi vật phẩm này là 1656 cash tương đương với khoảng 420k. Với 420k này bạn sẽ thu lại được tương đối nhiều thẻ cầu thủ và khoảng 60 triệu EP trắng vào thẳng tài khoản. Vấn đề là những gói cầu thủ của chuỗi vật phẩm đều là những thẻ top 30 chỉ định. Vì vậy tính hên xui của những thẻ top 30 chỉ định này đẩy lên khá cao. Nếu bạn hên, bạn hoàn toàn có thể mở ra những Bale EC hay Carlos 06U nhưng ai biết được trong một ngày xấu trời, mở top 30 lại đúng vào top 30 thì sao…

random FIFA Online 3: 420k để sở hữu cầu thủ Vietnam Legend, liệu có nên hay không? 2
Gói vật phẩm đầu tiên đã cho nhận ngẫu nhiên rồi…

Quay trở lại với thứ đáng giá nhất – gói VN Legend. Ở gói cầu thủ này bạn chắc chắn sẽ nhận được 1 trong 3 VN Legend tương đối giá trị trên TTCN FO3. Tuy nhiên từ khi gói này ra mắt, giá VN Legend đang tụt theo từng ngày… Điều  này dẫn đến các thẻ VN Legend đôi khi lại không đem đến giá trị về EP như nhiều HLV mong muốn.

hong-son FIFA Online 3: 420k để sở hữu cầu thủ Vietnam Legend, liệu có nên hay không? 3
Hồng Sơn chỉ còn 600 triệu EP
cong-minh FIFA Online 3: 420k để sở hữu cầu thủ Vietnam Legend, liệu có nên hay không? 4
“Diệp Vấn” Công Minh chỉ còn 415 triệu EP
huynh-duc FIFA Online 3: 420k để sở hữu cầu thủ Vietnam Legend, liệu có nên hay không? 5
Huỳnh Đức cũng tụt từ hơn 1,1 tỷ EP trong ngày hôm qua xuống còn gần 1 tỷ EP

Tóm lại, chuỗi sản phẩm tháng 11 có chứa khá nhiều thẻ top cao và dễ mở ra “miền núi” hơn. Nếu bạn có ý định mua thì Hộp Kim Cương dù đắt hơn nhưng chắc ăn hơn cả. Vả lại giá của VN Legend đang rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua các vật phẩm khác rồi lấy EP sắm 1 trong 3 VN Legend kia mà.

[fresh_embepost pid=”389722″ ]

Đọc tiếp