Game4V
>>
eSports
>>
FFQ chiến thắng lần đầu tiên tại MDCS Mùa Xuân 2017

FFQ chiến thắng lần đầu tiên tại MDCS Mùa Xuân 2017

 | 16/02/2017 08:51

Giành chiến thắng căng thẳng đến nghẹt thở 2-1 trước EHU, FFQ cuối cùng cũng tìm lại được phong độ ổn định tại MDCS Mùa xuân 2017.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_sfMb_zjyFU” width=”500″]

Đây là toàn bộ trận đấu đầu tiên

Ván đấu đầu tiên FFQ liên tục di chuyển lỗi cũng như kêu gọi giao tranh sai lầm, dẫn tới việc mất trụ mất tầm nhìn dầ n dần, dù cướp được Baron như Heaven cũng chỉ kéo dài thêm được trận đấu, EHU giữ lợi thế và cứ thế dồn ép FFQ vào và hạ gục họ.

heaven-cuop-rong-5 FFQ chiến thắng lần đầu tiên tại MDCS Mùa Xuân 2017 1

Ván 2 Warzone và Baroibeo đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi được đưa vào thay cho Potm và Scary, nhưng hơn cả là việc Heaven liên tục giữ được mục tiêu lớn như Baron hay Rồng ngàn tuổi, với bùa lợi rồng 5 cùng 3 con rồng lửa trước đó thì FFQ như hổ mọc thêm cánh vậy.

ziggs-warzone FFQ chiến thắng lần đầu tiên tại MDCS Mùa Xuân 2017 2

Đúng như những gì fan hâm mộ mong đợi ở Warzone, anh farm cháy máy với Ziggs trong tay, còn Baroibeo có lẽ là người kêu gọi giao tranh như mọi khi, FFQ liên tục có những đợt giao tranh thành công sau khi cấu rỉa chính xác liên tục.

an-baron-tai-phut-30 FFQ chiến thắng lần đầu tiên tại MDCS Mùa Xuân 2017 3

Heaven tiếp tục ăn Baron thành công

warzone-quadra FFQ chiến thắng lần đầu tiên tại MDCS Mùa Xuân 2017 4

Cú Quadra Kill kết thúc trận đấu

Ván cuối cùng, sự xuất sắc của Warzone với vị tướng Ryze, chỉ vài tình huống được xả sát thương là anh đã gây cả tỉ sát thương vào EHU, còn phải tính tới pha bắn Thủy Ngục “hack não” thành công của Baroibeo nữa. FFQ ván 3 quá xuất sắc nên giành chiến thắng đầu tiên trong hạnh phúc, chấm dứt chuỗi thua tưởng chừng sẽ dài bất tận.

Đọc tiếp