Game4V
>>
eSports
>>
[FFOL3] – Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid

[FFOL3] – Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid

 | 06/04/2017 09:02

FIFA Online 3

Hãy cùng chúng tôi xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho những chú “kền kền trắng” Real Madrid.

161013_115657_112 [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 1

 

GK: Casillas WB(91 triệu EP)

 

gk [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 2

 

“Thánh Iker” gần như đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho CLB Real Madrid, trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp Casillas đã góp phần mang đến cho CLB của mình hàng loạt những chức vô địch cả trong nước và quốc tế. Tại màu áo đội tuyển quốc gia, Iker cũng đã có riêng cho mình 2 chức vô địch Euro và 1 chức vô địch World Cup.

 

RB/LB: Sergio Ramos WB(730triệu EP) – Roberto Carlos WL(2tỷ2 EP)

 

rb [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 3

 

Sergio Ramos là cầu thủ CLB của Real Madrid thi đấu ổn định nhất trong những năm vừa qua. Ngoài ra Ramos được mệnh danh là hậu vệ có khả năng ghi xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, với khả năng ghi bàn bằng đầu từ những tình huống cố định, Ramos đã từng “gánh” đội rất nhiều lần khi thi đấu cho Real Madrid. Đối với Carlos, cầu thủ với cái chân trái đầy sức mạnh, Carlos sở hữu cho mình tốc độ chạy và những cú sút xa cực kì mạnh, điều đó thể hiện cực rõ bằng chỉ số trong game với tốc độ – tăng tốc đều ở mức 97, lực sút lên tới 99.

 

RCB/LCB: F. Cannavaro WL(1tỷ3 EP) – F. Hierro WL(6tỷ EP)

 

cb [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 4

 

Cannavaro được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất nước Ý nói riêng và xuất sắc nhất thế giới nói chung. Anh chàng này cùng hậu vệ duy nhất từng đoạt cả 2 danh hiệu là cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và Quả bóng vàng Châu Âu vào năm 2006. Trong FIFA Online 3, Cannavaro sở hữu cho mình những chỉ số hoàn hảo cho 1 trung vệ, có chăng chỉ là chiều cao hơi khiêm tốn và có vẻ hơi thọt trong các tình huống bóng bổng. Đối Với Hierro, cầu thủ cày được coi là một trong những trung vệ hay nhất FIFA Online 3 ở thời điểm hiện tại. Sở hữu cho mình những bộ chỉ số hoàn hảo như sức mạnh 95, kèm người 93, đánh đầu 95 cùng chỉ số ẩn Siêu cản phá, Hierro sẽ chứng tỏ anh chàng này xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

 

CM: Xabi Alonso WB(180triệu EP)

 

cm [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 5

 

Tiền vệ trung tâm 1 thời của CLB Real Madrid Xabi Alonso có khả năng công thủ toàn diện, ngoài ra Xabi còn sở hữu khả năng chuyền dài cực kì tốt. Xabi sở hữu khả năng sút xa tốt, khả năng phòng  ngự ấn tượng bằng những pha vào bóng quyết liệt mà vẫn đầy khôn ngoan.

 

CAM: M. Laudrup WL(730triệu EP)

 

cam [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 6

 

M. Laudrup là một trong những cầu thủ hiếm hoi từng thi đấu cho cả 2 CLB vốn luôn là kình địch của nhau là Barcelona và Real Madrid. M. Laudrup được coi là cầu thủ xuất sắc nhất Đan Mạch mọi thời đại. Ở trong game M. Laudrup sở hữu chỉ số tổng quát OVR ở mức 91, với những chỉ số hoàn hảo ở vị trí CAM với khéo léo 92, rê bóng 95, chuyền ngắn 94.

 

RW/LW: Luis Figo WL(2tỷ EP) – C. Ronaldo WB(3tỷ 8 EP)

 

rw [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 7

 

Từng được coi là cậu bé vàng của bóng đá Bồ Đào Nha 1 thời, anh cùng Rui Costa được coi là trụ cột trong thế hệ vàng của bóng đá Bồ Đào Nha thời bấy giờ. Figo sở hữu khả năng đi bóng tốt ở 2 cánh và khả năng tạt bóng siêu đẳng với bộ chỉ số rê bóng 93, giữ bóng 95, tạt bóng 95. Figo cũng là 1 trong những cầu thủ hiến hoi thi đấu cho cả Barcelona và Real Madrid. Đối với Ronaldo có lẽ không còn gì có thể nói nhiều về cầu thủ này, Real Madrid đưa Ronaldo về bằng bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới thời điểm lúc bấy giờ và đến hiện tại Ronaldo đã làm được những gì tại Real Madrid thì có lẽ rằng ai cũng biết.

 

RS/LS: R. van Nistelrooy WL(10tỷ EP) – Butragueno WL(900triệu EP)

 

st [FFOL3] - Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất từng thi đấu cho Real Madrid 8

 

Với R. van Nistelrooy, siêu tiền đạo người Hà Lan này đã cống hiến rất nhiều cho cả Manchester United và sau này là Real Madrid, cầu thủ được mệnh danh “ông vua vòng cấm” sở hữu khả năng dứt điểm cực kì tốt với chỉ số dứt điểm 97, sức mạnh 95, đánh đầu 95, chọn vị trí 95. Butragueno là lứa cầu thủ thuộc lò đào tạo trẻ của chính Real Madrid, là cầu thủ mà có thể được coi là nguồn khai sinh của cái tên “kền kền trắng” của Real Madrid, Butra sở hữu chỉ số tốc độ – tăng tốc cực kì tốt ở mức 95 và 94, dứt điểm 96, chọn vị trí 96 cùng với phản ứng 97, Butragueno được coi là sát thủ với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc thời điểm bấy giờ.

Đọc tiếp