Game4V
>>
eSports
>>
Faker và số tiền khổng lồ kiếm được từ LMHT

Faker và số tiền khổng lồ kiếm được từ LMHT

 | 10/09/2018 14:37

Mới đây phóng viên Adam Newell từ Inven đã tổng hợp các thống kê gần nhất từ Hàn Quốc để đưa tới fan hâm mộ của Faker những con số chính xác nhất về số tiền mà Faker đã kiếm được:

skt-faker Faker và số tiền khổng lồ kiếm được từ LMHT 1

Dường như bất cứ ai chơi LMHT đều biết tới cái tên Faker – người duy nhất được cả thế giới biết tới như game thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại, và khi đó, một mức lương hấp dẫn là điều dễ hiểu dành cho Faker.

Lee “Faker” Sang-hyeok của SKT T1 là một tượng đài của LMHT. Anh đã giành được vô số danh hiệu từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013, tính cả 3 lần vô địch Chung Kết Thế Giới, 2 lần MSI, và cả đống lần vô địch LCK dưới màu áo của SKT.

skt-faker-02 Faker và số tiền khổng lồ kiếm được từ LMHT 2

Vậy Faker kiếm được bao nhiêu tiền?

Một sự thật là, chúng ta không thể biết chính xác 100%. Chắc chắn chỉ có Faker và nhân viên kế toán của anh ấy là biết rõ. Faker có các nguồn thu nhập vượt qua cả mức thưởng thi đấu chuyên nghiệp của mình. Một thông báo gần đây trên Naver đã cho biết Faker nhận được 2,5 triệu đô mỗi năm khi ký lại hợp đồng với SK Telecom T1 sau lần vô địch CKTG thứ 3.

EsportsEarnings cũng thống kê rằng Faker đã thắng 1,174,048.35 đô từ các giải đấu tính đến ngày 8/9/2018. Người duy nhất tiến gần tới Faker trong LMHT là đồng đội của anh – Lee “Wolf” Jae Wan, người kiếm được 912,064.70 đô tiền thưởng trong suốt sự nghiệp.

skt-faker-fallen Faker và số tiền khổng lồ kiếm được từ LMHT 3

Và dù cho phong độ hiện tại của Faker có khiến anh mất đi vị trí số 1 thế giới vào lúc này, thì với những dấu ấn mà Quỷ Vương Bất Tử Faker để lại trong LMHT thì thật khó để tìm được người nào vượt qua, vậy nên mức lương khổng lồ mà Faker nhận được hàng năm cũng là một cột mốc cực khó để các game thủ LMHT khác đạt được.

Lỗi thú vị khi Master Yi và Kayn cùng biến mất khỏi bản đồ nếu dùng kỹ năng đúng lúc

Đọc tiếp