Game4V
>>
eSports
>>
Faker trả lời cực gắt khi fan hỏi làm thế nào để thoát khỏi Kim Cương leo lên Thách Đấu

Faker trả lời cực gắt khi fan hỏi làm thế nào để thoát khỏi Kim Cương leo lên Thách Đấu

 | 14/02/2018 09:43

Mới đây, SKT T1 Faker đã có dịp tới Tokyo để tham gia sự kiện do TwitchTV tại Nhật Bản tổ chức, trong lúc tham gia sự kiện đã có một vài tình huống vô cùng… gắt:

.
Faker trả lời cực gắt với fan

Sau đây là bản dịch màn đối đáp của Faker với anh chàng mũ len:

Fan: Xin chào, tôi là một Streamer LMHT, và hiện tại tôi đang kẹt ở Kim Cương 5 máy chủ Nhật Bản. Tôi tin rằng anh từng kẹt ở Kim Cương một lần hoặc nơi nào đó. Vậy anh có lời khuyên nào cho tôi thoát khỏi nơi này và leo lên Thách Đấu không?

Faker: Thực ra tôi CHƯA BAO GIỜ mắc kẹt ở Kim Cương trong đời nên tôi không biết quá nhiều về nó. Từ ngày đầu tiên tôi đã leo thẳng lên Thách Đấu và ở đó mãi mãi. Vì vậy nên tôi không nghĩ mình có thể đưa ra lời khuyên tốt cho người chơi Kim Cương.

skt-faker Faker trả lời cực gắt khi fan hỏi làm thế nào để thoát khỏi Kim Cương leo lên Thách Đấu 1

Sau khi màn đối đáp này được đăng tải, fan hâm mộ khắp thế giới đều khá thích thú trước sự “dã man” khi trả lời câu hỏi fan của Faker. Đặc biệt có người còn chia sẻ rằng, thực sự Faker đã đánh xếp hạng leo thẳng lên Thách Đấu. Vì thường ngày Faker chỉ đánh thường với bạn bè, nhưng một hôm đánh thường tìm trận quá lâu, nên Faker đánh xếp hạng và đã lên thẳng Thách Đấu mà chẳng kẹt ở đâu cả. Sau đó Faker vào một team LMHT nghiệp dư với Ssumday và Bengi.

skt-faker-02 Faker trả lời cực gắt khi fan hỏi làm thế nào để thoát khỏi Kim Cương leo lên Thách Đấu 2

Bữa ăn cuối cùng của Faker tại Nhật

Sau khi kết thúc sự kiện của Twitch, Faker đã lên đường về Hàn Quốc, tận hưởng kỳ nghỉ Tết sắp tới của mình với gia đình.

SKT Blossom: “Khi chơi đường trên, tôi thường thấy thất vọng vì người đi rừng trong team. Vậy nên tôi đổi đường”

Đọc tiếp