Game4V
>>
eSports
>>
Faker gây hoang mang khi nói “Nếu dùng Tốc Biến ở phím D, bạn sẽ ở rank Bạc”

Faker gây hoang mang khi nói “Nếu dùng Tốc Biến ở phím D, bạn sẽ ở rank Bạc”

 | 26/04/2019 06:42

 Quỷ Vương Faker đã có nói 1 câu khiến cộng đồng LMHT khắp thế giới cực kỳ hoang mang, bởi đây là điều mà ai cũng từng phải lựa chọn, đặc biệt là đau đầu vì lựa chọn này:

hgnbhnb Faker gây hoang mang khi nói Nếu dùng Tốc Biến ở phím D, bạn sẽ ở rank Bạc 1

 Đã từ rất lâu rồi, “cuộc chiến” khi tranh luận về việc nên dùng Tốc Biến ở phím D hay F hơn vẫn chưa bao giờ kết thúc cả. Nhiều người chơi đã tin rằng sử dụng thế nào cũng được, miễn là phù hợp với tay và thói quen của bản thân. Tuy nhiên cho tới hôm nay thì Faker đã có một tuyên bố khiến nhiều người chơi hoang mang vô cùng:

Faker trả lời fan trên stream

hgnbhnb Faker gây hoang mang khi nói Nếu dùng Tốc Biến ở phím D, bạn sẽ ở rank Bạc 2

 Khi đang stream, đang tổ chức giải solo cùng fan ai thắng Faker sẽ được Faker thưởng nóng 50$. Vào lúc đó, 1 fan đã donate cho Faker kèm theo câu hỏi: “Tốc Biến phím D = Bạc?”

 Ngay sau đó Faker đã trả lời: “ Nếu dùng Tốc Biến ở phím D bạn sẽ ở rank Bạc; bạn không thể dùng Tốc Biến ở phím D được…” đã khiến cho cộng đồng vừa hoang mang vừa nghĩ ngợi xem liệu mình dùng Tốc Biến phím D có ổn không.

 Tuy nhiên sau khi cộng đồng tìm hiểu thêm thì thấy nhiều game thủ chuyên nghiệp vẫn để Tốc Biến phím D, điển hình là IG TheShy vừa mới lên ngôi vô địch CKTG mùa vừa qua nên cộng đồng cho rằng đây vẫn chỉ là lựa chọn của mỗi người. Còn bạn, bạn chọn Tốc Biến phím D hay F?

Đội tuyển LMHT Dragon Gate bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại LMS vì dàn xếp tỉ số

 

Đọc tiếp