Game4V
>>
eSports
>>
Đua top VIP Đột Kích: Đã có thể nhận Noble Gold ở mốc 2

Đua top VIP Đột Kích: Đã có thể nhận Noble Gold ở mốc 2

 | 09/03/2018 18:16

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Nhận thấy khiếu nại của các game thủ Đột Kích là chính đáng, VTC đã cập nhật lại giải thưởng đua top VIP để đảm bảo quyền lợi tối đa cho những người chơi tham gia sự kiện.

Như Game4v đã đưa tin, nhiều xạ thủ Đột Kích hôm qua đã khá ức chế khi phần thưởng đua top VIP được công bố và vũ khí Noble Gold không được chọn trong set 6 báu vật – bởi đây là bộ vũ khí khá giá trị và khó quay nên nhiều game thủ đua top để kiếm set này cũng là dễ hiểu. Nhận thấy khiếu nại này là chính đáng và cũng là để thống nhất tinh thần trao giải chung đã đưa ra từ cuối tháng 2, VTC đã bổ sung phần thưởng Noble Gold cho mốc tiêu thụ 2500 vcoin để game thủ lựa chọn.

Noble Gold Đua top VIP Đột Kích: Đã có thể nhận Noble Gold ở mốc 2 1

Trong sáng nay, phần thưởng đua top VIP đã có mặt trên webshop và những game thủ đạt đủ điều kiện đã có thể nhận quà ngay lập tức. Đối với mốc 2 (tiêu thụ 2500 vcoin trở lên), bộ vũ khí Noble Gold đã được bổ sung theo đúng tinh thần “được chọn full báu vật trừ 2 bản cập nhật mới nhất” đã công bố trên trang chủ – tại đây, game thủ có thể chọn tối đa 6 món, bao gồm cả DE-Noble Gold vốn không xuất hiện trong QCMM và chỉ có hạn chế trên các web sự kiện như Hòm Báu Vật, Trường săn…

langnghe2 Đua top VIP Đột Kích: Đã có thể nhận Noble Gold ở mốc 2 2

Nếu các bạn chưa đăng nhập webshop nhận quà đua top VIP thì hãy nhanh chóng truy cập http://dotkich.vtcgame.vn/webshop để lựa cho mình phần quà xứng đáng sau một tháng tiêu thụ vcoin nhiệt tình nhé. Nhanh chân lên, thời hạn nhận giải chỉ kéo dài tới 15/3 thôi đấy!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp