Game4V
>>
eSports
>>
Dù rất cố gắng nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn trượt Học viện Tài Chính

Dù rất cố gắng nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn trượt Học viện Tài Chính

 | 09/08/2014 10:52

Theo điểm chuẩn từ Học Viện Tài Chính thì rất có thể Chim Sẻ Đi Nắng sẽ trượt Đại học năm nay.

Cuối cùng, Học Viện Tài Chính cũng chính công bố điểm chuẩn hệ đại học chính quy với số điểm dao động từ 20,5 – 21 điểm. Đặc biệt điểm chuẩn của chuyên ngành Ngôn ngữ Anh là 24,5 – số điểm cao nhất trong trường.

Screenshot_2 Dù rất cố gắng nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn trượt Học viện Tài Chính 1

Với những số điểm kể trên, rất có thể thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ trượt đại học. Bởi trong kì thi đại học năm nay, Chim Sẻ Đi Nắng đã dự thi khối A vào Học Viện Tài Chính và đạt 19,25 điểm, trong đó: Toán đạt 6,75 điểm, Lý đạt 6,6 điểm và Hóa đạt 6 điểm.

Do ở khu vực 2 nên Chim Sẻ sẽ được cộng thêm 0,5 điểm thì cũng chỉ đạt tổng điểm là 19,75 điểm. Thậm chí nếu có làm tròn lên thành 20 điểm cũng vẫn chưa thể bằng được điểm chuẩn thấp nhất của trường là 20,5 điểm.

1151 Dù rất cố gắng nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn trượt Học viện Tài Chính 2
Dù rất cố gắng nhưng Chim Sẻ vẫn có thể tạch đại học

Theo thông tin nhận được thì Chim Sẻ Đi Nắng đang làm thủ tục để phúc khảo nhằm nâng điểm thi của mình. Bởi điểm số hiện tại của Chim Sẻ Đi Nắng cũng không thiếu quá nhiều (0,5 điểm) nên chúng ta đều có thể hi vọng rằng chàng trai thần đồng này sẽ đậu đại học.

Còn trong trường hợp nếu trượt Học Viện Tài Chính, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn có thể học tại các trường Nguyện Vọng 2 của mình.

One thought on “Dù rất cố gắng nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn trượt Học viện Tài Chính

  1. thieu 5 thuc! chia buon cug chim, xet nv2 dj e. co nhjeu truong de cho e chon ma!

Comments are closed.

Đọc tiếp