Game4V
>>
eSports
>>
Dự đoán về hero trong bản cập nhật 6.87

Dự đoán về hero trong bản cập nhật 6.87

 | 27/04/2016 16:55

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Hãy cùng Game4v dự đoán những hero sẽ ‘làm mưa làm gió’ và những hero sẽ lặn mất tăm trong bản cập nhật vừa được Valve chính thức phát hành vào ngày hôm qua…

Vào ngày hôm qua, Valve đã chính thức phát hành bản cập nhật 6.87 với rất nhiều những thay đổi thú vị đáng chú ý về map,hero, items. Giống như những bản cập nhật trước, tại bản cập nhật lần này đã có khá nhiều hero được Ice Frog tăng cường sức mạnh đáng kể nhưng cũng có không ít những hero bị nerf không thương tiếc và nhiều khả năng sẽ bị lặn mất tăm tại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới. Hãy cùng Game4v dự đoán những hero sẽ ‘làm mưa làm gió’ và những hero nhiều khả năng sẽ biến mất trong bản cập nhật lần này nhé.

AXE: hero đang có tỷ lệ thắng tăng cao nhất tại bản cập nhật 6.87

axe-vs-pudge-wallpaper Dự đoán về hero trong bản cập nhật 6.87 1

Tại bản cập nhật 6.87 lần này, Axe chỉ có một sự thay đổi nhỏ trong kỹ năng khi Counter Helix đổi từ sát thương vật lý sang sát thương Pure. Tuy nhiên những thay đổi quan trọng nhất với Axe lại liên quan đến những core items của hero này khi chúng đều được Ice Frog tăng cường sức mạnh đáng kể trong bản patch này. Cụ thể:

Blade Mail

  • Sát thương giờ sẽ phản lại kẻ địch trước khi bị giảm đi bởi các yếu tố khác, sát thương phản lại sẽ tương đương với sát thương nhận.
  • Blade Mail sẽ phản lại ngay cả khi kẻ địch trong trạng thái xuyên kháng phép (nếu nhận sát thương có khả năng xuyên kháng phép)

Crimson Guard

  • Cooldown giảm từ 60 xuống 50
  • HP regeneration tăng thêm 2
tỷ lệ thắng của Axe tăng vọt kể từ khi 6.87 ra mắt
tỷ lệ thắng của Axe tăng vọt kể từ khi 6.87 ra mắt

Những thay đổi này sẽ khiến cho Axe trở nên cực kỳ khó chịu trong bản patch mới này. Với một chiếc Blade Mail ở giai đoạn đầu hay giữa trận đấu, Axe sẽ khiến cho đối thủ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn kết liễu hero ‘trâu bò’ này. Và minh chứng rõ ràng nhất có thể thấy được là việc tỷ lệ thắng của hero này đã tăng vọt tới hơn 8% sau khi bản patch 6.87 chính thức ra mắt vào ngày hôm qua. Có lẽ đây sẽ là hero được chú ý khá nhiều trong thời gian tới tại bản patch hiện tại

Outworld Devourer – hero có tỷ lệ thắng giảm nhiều nhất tại bản cập nhật 6.87

outworld-devourer-dota-2-game-hd-wallpaper-1920x1200-4888 Dự đoán về hero trong bản cập nhật 6.87 3

Tất cả những gì người ta có thể nhắc tới Outworld Devourer tại bản patch 6.86 là một hero quá mạnh sau khi được Ice Frog tăng cường sức mạnh. Đây là một trong những hero có tỷ lệ ban/pick lớn nhất tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp tại patch 6.86. Có lẽ chính vì vậy khi ra mắt bản cập nhật 6.87, Outworld Devourer là một trong những hero bị nerf mạnh nhất. Cụ thể

– Khả năng ăn cắp Intelligence của Arcane Orb giảm từ 2/3/4/5 xuống 1/2/3/4

– Mana Cost của Arcane Orb tăng từ 100 lên 100/120/140/160

– Astral Imprisonment giảm tầm cast từ 450/500/550/600 thành 225/350/475/600

OD Dự đoán về hero trong bản cập nhật 6.87 4

Và kết quả có thể thấy ngay lập tức khi tỷ lệ thắng của hero này kể từ ngày hôm qua giảm một cách ‘kinh hoàng’ tới gần 8% và trở thành hero có tỷ lệ thắng giảm mạnh nhất tại bản patch 6.87. Có lẽ OD sẽ là hero sẽ lặn mất tăm tại những giải đấu lớn tiếp theo của Dota 2.

Earthshaker – hero có tỷ lệ lựa chọn tăng cao nhất trong bản cập nhật 6.87

earthshaker-bindings-of-deep-magma Dự đoán về hero trong bản cập nhật 6.87 5

[mecloud]pOlwgvojAZ[/mecloud]

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất tại bản cập nhật mới lần này chính là việc thay đổi lại gậy xanh dành cho Earthshaker. Theo đó, kỹ năng Enchant Totem giờ có tầm Cast 900. Khi sử dụng, Earthshaker sẽ bay đến vị trí đó và cast Enchant Totem. Điều này sẽ khiến cho Earthshaker trở nên cực kỳ cơ động trong bản cập nhật 6.87 và nếu sử dụng hiệu quả sẽ khiến cho hero này chẳng khác gì có 2 blink. Có lẽ chính vì thay đổi này mà tỷ lệ lựa chọn Earthshaker kể từ hôm qua đã tăng tới hơn 15% so với bản cập nhật 6.86 và hứa hẹn đây sẽ là một hero hot trong bản patch lần này. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là dễ dàng bởi với một support, việc lên một items như Aghanim’s Scepter sẽ tốn không ít thời gian.

[fresh_embepost pid=”347812″ ]

Đọc tiếp