Game4V
>>
eSports
>>
Doublelift không hề quan tâm tới trận đấu với 100 Thieves vì… mải chơi Auto Chess

Doublelift không hề quan tâm tới trận đấu với 100 Thieves vì… mải chơi Auto Chess

 | 04/03/2019 01:27

 Được cho là 1 trong những game thủ “gáy to” nhất LMHT Bắc Mỹ, Doublelift tiếp tục cho cả thế giới thấy “bản năng” của mình chưa hề mất đi:

 Mới đây, Doublelift đã trả lời phỏng vấn với phong cách “trash talk” quen thuộc của mình. Anh nói “100 Thieves chơi quá tệ và họ chẳng làm gì cả… Chúng tôi đã trông đợi nhiều sự chống cự hơn từ họ, tuy nhiên lại chẳng có gì.”

Doublelift trong cuộc phỏng vấn

hgnbhnb Doublelift không hề quan tâm tới trận đấu với 100 Thieves vì... mải chơi Auto Chess 1

 Đồng thời, Doublelift “gáy” thêm anh thực sự chẳng nhớ rằng mình có trận đấu nào với 100 Thieves không nữa vì nó quá mờ nhạt. Cộng thêm việc tâm trí anh hoàn toàn tập trung vào việc anh mới lên được Bishop 1 trong tựa game Auto Chess đang gây bão cộng đồng game thủ thời gian gần đây.

hgnbhnb Doublelift không hề quan tâm tới trận đấu với 100 Thieves vì... mải chơi Auto Chess 2

 Mặc dù phong cách “trash talk” này của Doublelift khá quen thuộc và nó cũng vui nên không có nhiều người để tâm lắm. Tuy nhiên về phía ngược lại, 100 Thieves đang bị chỉ trích thậm tệ bởi việc phong độ cũng như thứ hạng của họ xuống dốc không phanh kể từ LCS Mùa Hè 2018. Cho tới giờ thì Bang – cựu xạ thủ của SKT cũng bị chê trách không ngớt vì chưa đem lại được dấu ấn cho riêng mình cũng như 100 Thieves từ đầu LCS Mùa Xuân 2019 tới giờ.

Highlight trận đấu giữa Team Liquid và 100 Thieves mà Doublelift đã “lãng quên”

Tuyển thêm nữ vào đội hình, tuyển LMHT 5 nữ bị “giã” tan nát trong vỏn vẹn 13 phút thi đấu

 

Đọc tiếp