Game4V
>>
eSports
>>
[Dota Underlords] Nhiều khả năng sẽ có một hệ thống xếp hạng mới

[Dota Underlords] Nhiều khả năng sẽ có một hệ thống xếp hạng mới

 | 14/07/2019 00:33

Dota Underlords
Dota Underlords

Chiến thuật theo lượt

Các nhà phát triển tại Valve đã thông báo rằng sắp có một hệ thống xếp hạng mới sẽ đến với Dota Underlords. Hãy cùng Game4V điểm qua những thông tin có được về vấn đề này.

hgnbhnb [Dota Underlords] Nhiều khả năng sẽ có một hệ thống xếp hạng mới 1

Theo một nhà phát triển của Valve phát biểu trong một buổi thẩm vấn, đã cho hay hệ thống xếp hạng mới sẽ là tâm điểm của bản update kế tiếp, hoặc trong tương lai gần

“Chúng tôi đang làm việc để đại tu để xếp hạng. Thay đổi lớn nhất sẽ là làm cho tiến trình rõ ràng hơn và có thể dự đoán được”

hgnbhnb [Dota Underlords] Nhiều khả năng sẽ có một hệ thống xếp hạng mới 2

Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ, nhưng người hâm mộ đã rất hào hứng với bài đăng này. Nhiều người đã đồng ý rằng bản cập nhật nên bao gồm lịch sử trận đấu và theo dõi chỉ số. Phiên bản hiện tại của Dota Underlords không bao gồm hệ thống xếp hạng, không có số liệu thống kê cho thấy sự tiến bộ của người chơi, bao gồm cả việc game thủ đã trải qua những bậc rank nào cũng không được đề cập đến, dẫn đến sự khó khăn và đôi lúc khó chịu cho game thủ “try hard”

hgnbhnb [Dota Underlords] Nhiều khả năng sẽ có một hệ thống xếp hạng mới 3

Một người dùng Reddit giải thích rằng anh ta nhận ra rằng anh ta đã xếp hạng Boss 2 sau khi “bị kẹt cứng tại Boss 1 trong hơn một tuần” bằng cách theo dõi mọi ván đấu anh ta đã chơi.

“Sau khi giành chiến thắng, tôi bắt đầu thấy ngày càng nhiều người chơi Boss 1. Cuối cùng, tôi bắt đầu thấy Boss 2, 3, 4 và thậm chí là người chơi Big Boss thỉnh thoảng trong các trò chơi của mình. Một khi điều đó xảy ra, tôi đáng lý đã được lên hạng chứ”

Một người dùng Reddit khác lưu ý rằng ván đấu hầu như sẽ luôn được ghép đôi với những người chơi khác có cùng cấp bậc xếp hạng. Anh ta cảm thấy bị “lừa dối” khi chưa lên được mức rank mà cả phòng trong ván đấu đều đã đạt được

hgnbhnb [Dota Underlords] Nhiều khả năng sẽ có một hệ thống xếp hạng mới 4

Tuy vậy, Dota Underlords vẫn là một tựa game trong giai đoạn Beta, tức là cần được tinh chỉnh rất nhiều thứ để trở thành sản phẩm hoàn thiện, và chắc chắn Valve sẽ không bỏ rơi một game mà đã biến Dota 2 của họ thành “trình duyệt” dễ dàng đến vậy. Trong những nỗ lực gần đây, Valve đã biến Underlords hoạt động trơn tru hơn trên tất cả thiết bị, và lộ rõ tham vọng của mình về game.

Bản update kế tiếp vẫn chưa được công bố ngày cập nhật. Game4V dự đoán sẽ rơi vào thứ 5 tuần sau, và nội dung sẽ là Season Pass đầu tiên của game, hệ thống rank và vài tinh chỉnh cân bằng game.

Leave a Reply

Đọc tiếp