Game4V
>>
eSports
>>
[Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai?

[Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai?

 | 22/07/2019 16:57

Dota Underlords
Dota Underlords

Chiến thuật theo lượt

Sau đợt update lớn ngày 20/7, hàng loạt sự thay đổi to lớn xảy ra trên chiến trường Dota Underlords. Để game thủ có thể nắm bắt nhanh chóng meta hiện tại, Game4V sẽ điểm qua các line-up (đội hình) đang mạnh nhất trong game.

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 1

1/Công thủ toàn diện (Combo Savage + Warriors + Warlock  + Druid + Scaled)

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 2

Với việc Venom giảm xuống còn Tier 1, việc nâng cấp Venom trở nên dễ hơn bao giờ hết. Đồng thời đội hình có thêm sự cứng cáp và một lượng damge ổn định khi được tăng thêm 25% damge từ buff Savage

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 3

Druid cũng sẽ giúp bạn bớt nỗi lo “nhân phẩm” khi được buff “sao” free, hãy cố gắng lên Enchatress 3 sao càng nhanh càng tốt, khi ấy Lone Druid sẽ được lên một “sao” miễn phí mỗi round. Buff Scaled, thêm một chút kháng phép cho đội hình của bạn, giúp thêm cứng cáp cho dàn chắn và cả chủ lực team bạn.

Điểm yếu : Khá sợ Disruptor, và Stun diện rộng như Witch Doctor, khi ấy Venom không phát huy được skill thì sẽ rất thiếu damge.

2/ Phân thân chi thuật cùng Arc Warden. (Combo Primoldial + Human)

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 4

Hết hồn chưa… 

Arc Warden là một vị tướng “kì lạ”, khi kích hoạt skill sẽ phân thân ra một phiên bản tương đương về chỉ số, chỉ khác biệt về khả năng hồi mana, tuy nhiên khi đi cùng Crystal Maiden thì đó sẽ là một chuyện khác. Một điều nữa là phiên bản phân thân vẫn kích hoạt Items đã gắn lên Arc Warden, thật là kinh dị,…

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 5

Xếp dàn đều né skill AOE

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 6

Với việc Razor cũng được giảm xuống Tier 1, thì giờ đây buff Primoldial rất dễ kích hoạt hơn bao giờ hết. Việc Disarm + Silent team này nhằm câu giờ cho Arc Warden kịp thời gian tung skill.

Điểm yếu: rất cần nhiều nhân phẩm, vì Arc Warden phải 2 con 2 sao mới có damge, còn chưa đạt được thì gần như không có tướng gây damge luôn.

3/ Sự trỗi dậy của máy móc (Combo Inventor + Scrappy)

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 7

Bản update này 20/7 đã giúp Tinker bước lên một ngưỡng sức mạnh mới, lên hẳn tier 3 và skill của Tinker khi đạt 3 sao có hồi chiêu là 0,6s, quả thật là một cỗ máy gây damge.

hgnbhnb [Dota Underlords] Meta hiện tại sẽ gọi tên ai? 8

Một điều nữa Valve đã buff cho Scrappy giờ đây, ngay cả ở mức 2 (có 4 con tướng Scrappy) thì t ất cả tướng Scrappy đã nhận được lượng giáp và hồi máu rồi (thay đổi từ một tướng Scrappy ngẫu nhiên). Điều đó làm gia tăng sự cứng cáp cho tất cả tướng của bạn (vì đa phần tướng Scrappy đều mang Inventor).

Điểm yếu: Điểm yếu cố hữu của line-up này từ Autochess tới Underlords, là thiếu damge trầm trọng từ giai đoạn round 20 đổ lên, cho tới khi chủ lực lên 3 sao, và cũng rất cần “nhân phẩm” khi roll vì cần tới 2 tướng tier 5 mới hoàn thiện được team, chưa kể việc Tinker (tier 3) cũng khó lên 3 sao sớm.

Game4V hy vọng sẽ mang đến game thủ cái nhìn tổng quát về meta hiện tại, Game4V sẽ tiếp tục phân tích chuyên sâu từng đội hình, mong các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Đọc tiếp