Game4V
>>
eSports
>>
[Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game

[Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game

 | 14/07/2019 12:02

Dota Underlords
Dota Underlords

Chiến thuật theo lượt

Như Game4V đã đưa tin, thì sau bản update ngày 13/7, Battle Pass đầu tiên của game đã được xuất hiện,với cái tên Proto Pass. Hãy cùng phân tích xem Battle Pass này gồm những gì và cách thức thực hiện ra sao nha.

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 1

1/Khái quát chung

Battle Pass là một dạng chuỗi nhiệm vụ có thời gian nhất định, khi đạt một level nào đó thì sẽ đạt những phần quà tương xứng. Với 2 hình thức thường gặp là dạng miễn phí và dạng trả phí.

Cả 2 dạng trên đều được quà cả, nhưng với game thủ trả phí thì quà sẽ to hơn rất nhiều lần, có thể thuộc dạng limited, và đây là cách để tăng thu nhập trong các tựa game hot gần đây.

Battle Pass đầu tiên của Dota Underlords đã được lộ diện với cái tên là Proto Pass, và giai đoạn Beta này, tất cả game thủ đều được trải nghiệm miễn phí chức năng này.

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 2

2/Cách thức đạt được.

Qua khái niệm Battle Pass ở trên, chắc các bạn cũng đã hình dung được công việc mình sẽ làm, khi vào game sẽ xuất hiện một bảng như sau:

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 3

  • Mỗi ngày bạn sẽ có 2 nhiệm vụ để làm, và được reset sau mỗi 24 tiếng (hiện tại Game4V chưa có thông tin về việc bạn có thể đổi nhiệm vụ ngay trong ngày hay không).
  • Valve vẫn cho phép bạn hoàn thành xong nhiệm vụ rồi mới cho bạn đổi nhiệm vụ (dành cho game thủ ít thời gian chơi game).
  • Có một thanh kinh nghiệm, cứ mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ cung cấp cho game thủ một lượng kinh nghiệm nhất định.
  • Đạt một cấp tương ứng với một phần quà.

Có thể thấy nhiệm vụ của game cũng khá đơn giản, ví dụ như “Hồi 100.000 máu cho tướng” hoặc “Gây ABC.XYZ sát thương”. Nhờ vào những nhiệm vụ này, game thủ có thể dễ dàng thay đổi đội hình linh hoạt hơn, để game trở nên thú thị hơn.

3/Phần thưởng cho game thủ.

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 4

Sau khi hoàn thành 1 cấp độ, người chơi sẽ nhận ngay một phần thưởng, Game4V sẽ liệt kê những phần thưởng trong Proto Pass mùa đầu nhé:

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 5

Đạt cấp 5 sẽ nhận được một “Sân thi đấu” mới.

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 6

Xuất hiện hiệu ứng Win Streak “sang chảnh” và hiệu ứng hồi sinh tướng cực kì độc đáo.

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 7

“Khung” đại diện thể hiện đẳng cấp, và cả “pháo hóa” khi bạn tiêu diệt một người chơi

Hiện tại có tới 23 phần quà tương ứng 23 bạn cấp độ đang đợi bạn chinh phục. Theo Game4V thấy rằng, những phần quà trên chưa thú vị để thu hút người chơi bỏ tiền ra mua, nhưng có thể là do Proto Pass này là phiên bản thử nghiệm, Free cho mọi người nên Valve cũng không mặn mà cho quà xịn.

hgnbhnb [Dota Underlords] Chi tiết về Proto Pass đầu tiên của game 8

Nhìn chung, Proto Pass cho phép game thủ chơi game “có mục đích” hơn, tuy nhiên do chỉ là bản Beta nên chưa có nhiều phần thưởng thú vị, hy vọng tương lai Valve sẽ đem đến một mức giá lý tưởng để sở hữu Proto Pass và phần quà tương xứng với số tiền bỏ ra.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp