Game4V
>>
eSports
>>
[Dota Underlords] 7 đội hình giúp bạn nắm chắc top 4 trong lòng bàn tay

[Dota Underlords] 7 đội hình giúp bạn nắm chắc top 4 trong lòng bàn tay

 | 10/08/2019 11:17

Dota Underlords
Dota Underlords

Chiến thuật theo lượt

Sau bản update ngày 1/8 vừa qua, hàng loạt các Tộc bị chỉnh sửa hoàn toàn và các vật phẩm hệ Tộc bị loại bỏ, dẫn đến một meta hoàn toàn mới. Để game thủ nắm bắt tốt được Meta mới, Game4V tổng hợp 7 đội hình mạnh nhất tính tới thời điểm hiện tại.

hgnbhnb [Dota Underlords] 7 đội hình giúp bạn nắm chắc top 4 trong lòng bàn tay 1

1/ Brawny Warriors – Chiến binh dũng cảm.

hgnbhnb

 • Tướng: Axe, Beastmaster, Disruptor, Juggernaut, Doom, Tiny, Slardar, Tidehunter, Troll Warlord, Witch Doctor.
 • Tộc: Brawny (x4), Warrior (x6), Scaled (x2), Troll (x2), Warlock (x2), Demon (x1).

Với bản làm lại Brawny mới, miễn là bạn có thể có được Axe, Juggernaut và tốt nhất là Beastmaster từ sớm để họ có thể bắt đầu giết chết quái vật từ các vòng mở màn, từ đó có thể dễ dàng stack nhiều máu, tăng mạnh sức chống chịu của bản thân.

SlardarTidehunter giúp tăng thêm kháng phép cho cả đội hình (và Slardar là một trong những nguồn DPS chính trong đội hình giai đoạn đầu), bổ sung thêm Troll Warlord sau khi người chơi lên cấp 8, gia tăng thêm rất nhiều sát thương ( Witch Doctor giúp buff thêm Tộc Troll tăng tốc độ đánh, đồng thời thêm khả năng khống chế) Ý tưởng là trong suốt quá trình chơi, nguồn gây sát thương chính của chúng tôi là Slardar, sau đó là Doom, sau cùng là Troll Warlord,hoàn toàn có thể ổn định sát thương, giúp người chơi leo lên top 1.

2/ Knight x Troll – Hiệp sĩ phối hợp quỷ lùn tạo nên sức mạnh vĩ đại.

hgnbhnb [Dota Underlords] 7 đội hình giúp bạn nắm chắc top 4 trong lòng bàn tay 3

 • Tướng: Chaos Knight, Abaddon, Dragon Knight, Omniknight, Troll Warlord, Shadow Shaman, Necrophos, Luna, Batrider, Witch Doctor.
 • Tộc: Knight (x6), Troll (x4), Heartless (x2), Human (x2), Warlock (x2), Demon (x1).

Game4V đã từng giới thiệu đội hình này vào ít ngày trước tại đây.

Đội hình Knight Troll chủ yếu với sự chống chịu cực tốt từ Tộc Knight và nguồn sát thương lớn từ Bat RiderDragon Knight. Để biết thêm chi tiết, nhấp vào đây.

3/ Knight x Mage – Phép thuật giúp Hiệp sĩ thăng hoa.

hgnbhnb [Dota Underlords] 7 đội hình giúp bạn nắm chắc top 4 trong lòng bàn tay 4

 • Tướng: Abaddon, Chaos Knight, Dragon Knight, Omniknight, Ogre Magi, Keeper of the Light, Lina, Crystal Maiden, Lich, Puck.
 • Tộc: Mage (x6), Knight (x4), Human (x4), Heartless (x2), Dragon (x2), Demon (x1).

Các pháp sư mạnh đến mức Valve cần một liên minh khác để đối đầu trực tiếp với họ ( Scaled), và họ vẫn là một trong những liên minh mạnh nhất mặc kệ update. Kết hợp với bộ tứ Hiệp sĩ đầy nhiệt huyết (loại cận chiến, để bù đắp việc thiếu sát thương về cuối round của các Pháp sư đã chọn), chúng ta sẽ có một đội hình hoàn hảo cho việc leo rank và thống trị trận đấu

Nếu bạn đủ tự tin về khả năng xoay đội hình của mình, hãy chơi ngay Knight x Mage để dễ dàng đạt lấy top 1.

4/ Elusive x Demon Hunter – Săn lùng ác quỷ.

hgnbhnb [Dota Underlords] 7 đội hình giúp bạn nắm chắc top 4 trong lòng bàn tay 5

 • Tướng: Terrorblade, Anti-Mage, Treant Protector, Nature’s Prophet, Phantom Assassin, Puck, Mirana, Templar Assassin, Luna, Windranger.
 • Tộc: Elusive (x9), Demon Hunter (x2), Druid (x2), Demon (x1).

Bản update gần đây, Elusive được buff rất mạnh khi đạt level 3 (đủ 9 vị tướng Elusive) với việc có tỉ lệ né tránh tới 75%, một con số rất lớn giúp các tướng Elusive sống sót lâu hơn. Bổ sung thêm Demon Hunter với Terrorblade sẽ là damge chính, mang đến sự cân bằng giữa phòng ngự và tấn công.

Điểm yếu khá lớn đội hình này chính là việc thiếu trầm trọng khả năng khống chế. Tuy nhiên đây vẫn là một đội hình đảm bảo top 4, nếu bạn đủ tự tin vào khả năng Roll của mình.

5/ Scrappy – Sức mạnh máy móc.

hgnbhnb

 

 • Tướng: Bounty Hunter, Clockwerk, Dragon Knight, Timbersaw, Alchemist, Lich, Tinker, Crystal Maiden, Techies, Puck.
 • Tộc: Scrappy (x6), Inventor (x4), Mage (x3), Human (x2), Dragon (x2).

Tinker 3 sao giờ đây đã là một thế lực, cung cấp lượng cực lớn DPS khổng lồ trong round đấu. Việc phối hợp với Mage sẽ giúp giải quyết 2 vấn đề ở cả hai đội hình, một là Scrappy thiếu damge “kết liễu” tức là dọn dẹp các tướng địch yếu máu, và Mage rất cần những vị tướng “trâu” để chống chịu trong khi chờ đợi kích hoạt kĩ năng.

6/ Scrappy x Assasin – Combo “AssPY”

hgnbhnb

 • Tướng: Templar Assassin, Timbersaw, Clockwerk, Alchemist, Bounty Hunter, Slark, Phantom Assassin, Venomancer, Sand King, Queen of Pain.
 • Tộc: Assassin (x6), Scrappy (x4), Inventor (x2), Warlock (x2), Savage (x2), Demon (x1).

Bounty Hunter chính là “cầu nối” giữa hai Tộc AssasinScrappy, giúp game thủ tiết kiệm 1 vị tướng để bổ sung thêm Tộc WarlockSavage, khả năng hồi phục là tương đối ổn khi tổ hợp của 3 Tộc hồi máu mạnh nhất game, sát thương có khả năng kết liễu kẻ địch trong chốc lát. Có thể thay thế Venomancer bằng Disruptor để bổ sung thêm sự khống chế dành cho team.

7/ Hunter x Warriors – Hiệp sĩ và thợ săn thống trị trận đấu.

hgnbhnb

 • Tướng: Axe, Pudge, Tidehunter, Beastmaster, Lycan, Venomancer, Windranger, Drow Ranger, Medusa, Mirana.
 • Tộc: Hunter (x6), Warrior (x3), Scaled (x2), Heartless (x2), Savage (x2), Brawny (x2).

Một đội hình hoàn hảo, sau khi Lycan trở thành Hunter, mọi thứ có vẻ sáng sủa trở lại dành cho Hunter, vì thật sự Medusa khá là “phế” với Tier 5 (vì vẫn giữ nguyên chỉ số sau khi chuyển từ Tier 4 sang Tier 5).

Brawny giờ đây cũng đang là một Tộc hot, khi tăng một lượng máu “to” cho Axe. Bạn có thể thay Venomancer bằng Kunkka để gia tăng khả năng gây khống chế. Điểm yếu duy nhất chắc là bạn rất cần thời gian và kiên nhẫn để hội tụ đủ 6 Hunter.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp