Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Zai chính thức trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp dưới màu áo Kaipi

Dota 2: Zai chính thức trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp dưới màu áo Kaipi

 | 24/05/2016 15:27

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Sự kết hợp giữa Sing Sing và Zai nhận được sự mong đợi lớn của cộng đồng Dota 2 trong các giải đấu tiếp theo…

Thất bại tại giải đấu The International 5 đã khiến đội tuyển Secret hùng mạnh ở thời điểm đó hoàn toàn tan rã với sự ra đi 4 thành viên gồm S4 (chuyển sang Alliance), Kuroky (Liquid), Arteezy (chuyển sang EG vào thời điểm đó và giờ đã gia nhập lại Secret) và cuối cùng là Zai khi game thủ này quyết định gác lại việc thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp để hoàn thành chương trình học của mình. Với kinh nghiệm thi đấu và kỹ năng cá nhân được đánh giá rất cao, Zai vẫn luôn là game thủ được cộng đồng Dota 2 chú ý nhất và mong chờ sự trở lại của game thủ này trong tương lai gần.

13241108_1149702161739054_8504173687698095284_n Dota 2: Zai chính thức trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp dưới màu áo Kaipi 1

Mới đây, Zai đã hoàn thành chương trình học tập của mình và quyết định trở lại thi đấu tại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Và đội tuyển có được game thủ này lại không phải là một team đang được đánh giá quá cao tại khu vực Châu Âu là Kaipi. Tại đây, Zai sẽ sát cánh cùng 2 cựu thành viên Cloud 9 là SingSing, Bone 7 cùng với SexyBamboe và ComeWithMe và đảm nhiệm vị trí support thứ 4 như từng đảm nhiệm tại EG chứ không phải là vị trí offlane như hồi còn thi đấu trong màu áo Secret. Tuy nhiên, các thành viên của Kaipi đều có khả năng đánh tốt nhiều vị trí nên có lẽ sẽ có sự hoán đổi vị trí trong từng trận đấu cụ thể.Và hi vọng với sự góp mặt của Zai, Kaipi sẽ thi đấu tốt hơn và có được suất thi đấu tại vòng chung kết của những giải đấu lớn của Dota 2.

SingSing đã chính thức trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp
Sự kết hợp của Zai và SingSing liệu có đem tới thành công cho Kaipi
Đội hình hiện tại của Kaipi gồm có
  • Pittner “ Bone7” Armand
  • WehSing “ SingSing” Yuen
  • Alaan “ SexyBamboe” Faraj
  • Ludwig “ Zai” Wahlberg
  • Alexandru “ Comewithme” Craciunescu

[fresh_embepost pid=”355441″ ]

Đọc tiếp