Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Xuất hiện người đầu tiên trên thế giới đạt Rank 8000

Dota 2: Xuất hiện người đầu tiên trên thế giới đạt Rank 8000

 | 24/06/2015 09:42

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Ngày hôm qua (23/6) game thủ Omar Aliwi, được biết đến với nick name W33 đã là người đầu tiên trên thế giới đạt mức MMR 8000.

maxresdefault23 Dota 2: Xuất hiện người đầu tiên trên thế giới đạt Rank 8000 1

Nổi danh nhờ hero Meepo, W33 có khả năng solo cực kỳ hoàn hảo, ngay cả những gosu hàng đầu thế giới như Dendi, Arteezy cũng nhiều lần bị anh hạ gục. W33 luôn là người đứng top 1 rank châu Âu trong suốt một thời gian dài, anh luôn kiên trì tryhard mỗi ngày và đã đạt được thành công như ngày hôm nay.

Ảnh chụp màn hình của W33
Ảnh chụp màn hình của W33

Châu Âu luôn được đánh giá là nơi khó leo rank nhất, mặt bằng chung về trình độ và ý thức người chơi ở đây rất tốt. Để có mức rank trên 7k ở đây đã là một điều vô cùng có khăn, những với trình độ siêu việt và sự chăm chỉ của mình W33 đã làm được điều không tưởng.

Giây phút W33 đạt mức rank 8k:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/25Nq6m2qK6Y” ]

Omar “W33” Aliwi năm nay 20 tuổi và đến từ Romania. Anh đã chơi Dota được khoảng 9 năm và hiện đang thi đấu cho team 4C&L với các đồng đội như: Vanskor, Wagamama, EGM, SexyBamboe. W33 từng chia sẻ, Dendi là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến phong cách của anh, mục tiêu hướng đến là đấu trường chuyên nghiệp và The International.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh có vẻ như không được suôn sẻ, ngoài khả năng leo rank cá nhân, anh chưa đạt được danh hiệu nào đáng kể trong sự nghiệp của mình. Hy vọng rằng trong năm sau, may mắn sẽ đến khi anh gia nhập được vào một team phù hợp để có thể phô diễn trình độ của mình.

>>> Khi caster Dota 2 ‘bình luận’ Liên Minh HuyềnThoại

Đọc tiếp