Game4V
>>
eSports
>>
DOTA 2: Vòng bảng TI 9 ngày 2: Liquid chới với, Na’vi tiếp tục thi đấu khởi sắc

DOTA 2: Vòng bảng TI 9 ngày 2: Liquid chới với, Na’vi tiếp tục thi đấu khởi sắc

 | 16/08/2019 23:37

Tiếp theo ngày khởi đầu vô cùng mãn nhãn, TI 9 tiếp tục đem lại những diễn biến thú vị cho người xem trong ngày thi đấu thứ 2.

Dưới đây là kết quả của hai bảng A và B sau ngày thi đấu hôm nay:

hgnbhnb DOTA 2: Vòng bảng TI 9 ngày 2: Liquid chới với, Navi tiếp tục thi đấu khởi sắc 1
Top nhánh thua và nhánh thắng đang dần được hình thành

Bảng A

Vẫn là Secret dẫn đầu bảng với 8 trận thắng hoàn hảo, team đang thể hiện vị thế người anh cả với điểm DPC cao nhất trong số 12 team được mời trực tiếp. Đối thủ của họ trong 2 trận hôm nay, mặt khác, lại là team nhận tấm vé thứ 12 tham dự TI – Keen Gaming. PSG.LGD có một ngày thi đấu tạm ổn khi chia điểm với Newbee khi mà Ame có một màn trình diễn chưa được mãn nhãn với Void. Bù lại, trong trận đấu với Liquid, khi cựu vương TI 7 tỏ ra chuệch choạc trong chiến thuật thì Ame và Maybe lại thi đấu quá tốt, Kunkka và LifeStealer hầu như không để cho Kuroky và đồng đội cơ hội nào.

hgnbhnb DOTA 2: Vòng bảng TI 9 ngày 2: Liquid chới với, Navi tiếp tục thi đấu khởi sắc 2
Ame này nhà ở Trung Quốc nhé!

Liquid dường như hơi… nhớ Matumbaman thì phải, khi đang ở gần chót bảng gần với Chaos Esports? Mặc dù W33 đánh khá tròn vai nhưng nhiều người cho rằng chiến thuật của Liquid đã từ lâu không còn mới mẻ. Tệ hơn, ở game cuối trong ngày, Gh cầm Mirana hầu như không trúng một arrow nào cả.

hgnbhnb DOTA 2: Vòng bảng TI 9 ngày 2: Liquid chới với, Navi tiếp tục thi đấu khởi sắc 3
Liquid.Gh, nguồn: Joindota.com

Quay lại với diễn biến của top đầu bảng A, hai đại diện của SEA là Mineski và TNC đang thi đấu khá tốt. TNC có cho mình hai trận hòa với Alliance và Newbee, còn Mineski cầm hòa được Liquid và thắng Chaos Esports 2 trắng. Tuy nhiên, cả hai đội sẽ đều phải đối mặt với ông lớn Secret vào ngày mai, liệu họ có làm nên kì tích?

Bảng B

Bảng B tiếp tục là một bảng đấu đầy cảm xúc khi chứng kiến Na’vi “rũ bùn đứng dậy sáng lòa” chiến thắng chính những người đồng đội tại CIS là VP. Một ngày thi đấu quá bay của Zayac – cựu thành viên của Vega Squadron khi “gấu đá” Earth Spirit của anh thậm chí đi lùa cả carry đối phương. Mặc dù phải chia điểm với đối thủ khu vực Nam Mỹ là Infamous, Na’vi đều xuất sắc thắng VP và NIP với tỉ số 2 – 0.

Infamous tiếp tục trở thành một ẩn số trong kì TI này khi chia điểm với những đối thủ mạnh như Na’vi và Vici Gaming sau những trận đấu kéo dài xấp xỉ một tiếng đồng hồ. Thế nhưng, team lại dễ dàng đánh bại một đại diện nữa của SEA là Fnatic với chỉ khoảng 30 phút mỗi trận.

hgnbhnb DOTA 2: Vòng bảng TI 9 ngày 2: Liquid chới với, Navi tiếp tục thi đấu khởi sắc 4
Đội hình Infamous, nguồn peru21.pe

Khác với những người đồng hương tại PSG.LGD, Vici Gaming và RNG đã có một ngày thi đấu với những trận thua khá đau. EG vốn được mệnh danh “China Slayer” đã thực sự đánh bại cả hai đối thủ trên 2 trắng với sự tỏa sáng đồng đều của đội hình EG.

Hai điểm sáng nhất trong ngày thi đấu hôm nay đó chính là việc OG sử dụng Io ở vị trí carry trong trận đấu với NIP và màn solo 1vs5 của Lifestealer trong tay “Thập tam thái bảo” Arteezy. Ana và Arteezy, ai là người chơi carry tốt hơn?? Mời các bạn chiêm ngưỡng:

Io Carry trong tay OG.Ana

Lifestealer 1vs5 của Arteezy

TI 9 sẽ tiếp tục vào lúc 8h sáng mai với trận ra quân giữa VP và EG. Nếu bạn không thể theo dõi được hết các trận, mời các bạn đón đọc những tóm tắt diễn biến ngày thi đấu thứ 3 vào tối mai trên Game4V.

Leave a Reply

Đọc tiếp