Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11

Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11

 | 17/11/2014 13:31

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Mời các bạn đến với TOP 5 set item đẹp nhất trong tuần 10-16 trên Workshop Dota 2.

Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu về những Set  Item tuyệt đẹp này!

1. Scorned Tears Regalia

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 1

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-9sV-iUAmvw”]

Scorned Tears Regalia là một bộ trang phục tuyệt đẹp dành cho Vengeful Spirit được tạo bởi 2 nghệ sĩ DailyDouble và calyx. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo.

Sự quyến rũ vốn có của VS được tăng lên gấp bội dưới sự tài hoa của 2 nhà thiết kế này. Các chi tiết như mái tóc, đôi cánh, vũ khí làm VS toát lên phong thái của một thiên thần mang trong mình sự đối lập giữa thiện và ác.

Cá nhân tôi cảm thấy đây là Set Item đẹp nhất của Vengeful Spirit từ trước đến giờ. Ngay khi nhìn thấy, tôi đã cài ngay ảnh Loading Screen của set này làm hình nền Destop của tôi.

2. Deep Sea Armed

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 3

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 4

Được tạo bởi 合金小强, các chi tiết trong Set Item được thêm vào bổ sung rất nhiều những khiếm khuyết về tạo hình của Slardar trước đây. Màu sắc cũng là một thế mạnh của bộ trang phục, tác giả đã phối hợp tông màu tối một cách hài hòa, tạo nên một Slardar mạnh mẽ, cứng cáp và không kém phần đáng sợ.

Điểm trừ của set item này là chưa có Loading Screen, nhưng nếu bạn là người yêu thích hero này thì Deep Sea Armed  là một bộ trang phục không thể bỏ qua.

3.  King Axe

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 5

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IzIVbq-0qPI#t=24″]

Axe được thiết lập bởi Vermilion Wlad , LeeLoo và Natus Vincere. Bộ trang phục mang tên King Axe thực sự là một sự phá cách độc đáo dành cho Axe. Hình dạng và khuôn mặt của Axe thay đổi hoàn toàn khi sửu dụng bộ trang phục này.

Axe không cũng không còn trần trụi như trước nữa, thay vào đó, anh khoác lên mình bộ trang phục sang trọng, cùng lưỡi rìu của những bậc vua chúa. Nếu bạn muốn Axe trở thành một ông Vua thật sự, hãy bình chọn cho tác giả để Set Item này có mặt trong cửa hàng.

4. Dreadwood Timbersaw

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 6

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 7

Timbersaw do thnk tạo ra. Các Set Item mới dành cho Timbersaw là rất cần thiết để tạo nên sự mới mẻ cho “anh chàng cưa máy” khô cứng này.

Dreadwood Timbersaw thực sự là một bộ trang phục tuyệt vời dành cho anh, các chi tiết độc đáo như mũ bảo hiểm, vũ khí, móc kéo chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú.

Tông màu chủ đạo tác giả sử dụng là màu đỏ – màu sắc của chiến tranh, nó cảnh báo rằng, đừng dại gì mà động vào anh chàng có thể cày nát cả khu rừng này.

5. Fierce Beast

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 8

dota 2 Dota 2: Top 5 Set Hero đẹp nhất tuần 3 tháng 11 9

Marby , Yolo Owl , và Chameleon là những người thiết kế bộ trang phục này. Tất cả các chi tiết đều được làm tỉ mỉ, hài hòa với nhau, đặc biệt nhất là  mũ bảo hiểm và những chiếc sừng hầm hố.

Hiệu ứng khi Ultimage khiến đôi mắt đỏ rực làm tăng sức mạnh đáng sợ của Spirit Breaker lên gấp bội. Nếu bạn là người yêu thích Spirit Breaker chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ trang phục này.

Phương Duy

>>> Dota 2: Lộ diện bộ skill khủng của hero mới – Oracle

>>> [Hồ sơ game thủ Dota 2] YamateH – huyền thoại Đông Nam Á

Đọc tiếp