Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Thêm 4 team chính thức bị loại khỏi đấu trường khắc nghiệt của TI 9

Dota 2: Thêm 4 team chính thức bị loại khỏi đấu trường khắc nghiệt của TI 9

 | 21/08/2019 00:22

Ngày thi đấu chính TI 9 vừa mới diễn ra, lập tức 4 team dưới đây đã phải về nước ngay sau khi “không chịu được nhiệt” ở ván BO1 hết sức cam go.

  • Alliance

Trận thua của Alliance có lẽ phải đi vào lịch sử Dota 2 khi họ đã có một nhầm lẫn vô cùng chết người trong giai đoạn ban pick. Vốn định ban đi hero Gyrocopter, họ lại pick nhầm, dẫn đến việc đội hình lệch quẻ và ảnh hưởng tâm lý phần nào. Một cú click chuột nhầm bay mất hơn 2 tỉ 5 tiền việt, Alliance ngậm ngùi nhận thua trước đội đến từ Trung Quốc là RNG, nhận về số tiền thưởng nửa triệu đô la Mỹ. Không khí ở The International 9 quả thực quá áp lực, khiến cho một người chơi kinh nghiệm có thể dễ dàng mắc những lỗi như thế.

hgnbhnb Dota 2: Thêm 4 team chính thức bị loại khỏi đấu trường khắc nghiệt của TI 9 1
Alliance bị loại khỏi TI 9 vì… bấm nhầm
  • Fnatic

Trong một trận BO1 với diễn biến quá gay cấn, đại diện đến từ Đông Nam Á đã hơi kém may mắn. Mặc dù iceiceice đánh rất tốt với Timbersaw, nhưng do dùng dằng trong việc quyết định chiến thuật trận đấu khiến Miracle tỏa sáng giúp Liquid có được thế trận và combat. DJ có nhiều pha Blackhole lỗi khiến anh trở nên vô dụng trong trận đấu. Cựu vương TI 7, trong khi đó, sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình vào ngày mai.

hgnbhnb Dota 2: Thêm 4 team chính thức bị loại khỏi đấu trường khắc nghiệt của TI 9 2
Fnatic vẫn là niềm tự hào của SEA
  • Keen Gaming

Keen Gaming trở thành đại diện của nước chủ nhà đầu tiên bị loại khỏi TI 9. Tuy nhiên với màn draft rất tốt của đại diện Nam Mỹ Infamous cũng như team fight nhịp nhàng, timing chuẩn, đây quả thực là một trận thua “tâm phục khẩu phục”. Mặc dù vậy, đây cũng là một thành tích rất tốt cho Keen Gaming, vốn là team đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng điểm DPC với số tiền thưởng là hơn nửa triệu USD.

hgnbhnb Dota 2: Thêm 4 team chính thức bị loại khỏi đấu trường khắc nghiệt của TI 9 3
Keen Gaming nhận được nhiều mến mộ và lời chúc may mắn hơn trong năm sau
  • Na’vi

Khá thất vọng cho fan của đội tuyển Rồng vàng khi họ có những trận thi đấu rất tốt ở 2 ngày đầu vòng bảng TI 9. Trận thua này, thêm vào đó, là một minh chứng cho việc các tuyển thủ mới của Na’vi còn đang thiếu kinh nghiệm thi đấu và đội hình chưa có nhiều sự gắn kết khi vứt bỏ hết những lợi thế mà team có được sau một pha “cắm đầu” vào quá sâu ở nhà của đối phương của Sven. Tuy nhiên, nhiều người rất kì vọng về một Na’vi cứng cáp hơn trong năm sau khi kĩ năng cá nhân của các game thủ đều rất tốt.

hgnbhnb Dota 2: Thêm 4 team chính thức bị loại khỏi đấu trường khắc nghiệt của TI 9 4
Na’vi cùng kình địch Alliance đều xách vali về nước

Đối với nhánh trên, đại diện có thể được coi là mạnh nhất của Trung Quốc là PSG.LGD đã xuất sắc tiễn VP của Solo và đồng đội xuống nhánh dưới. Kết quả tương tự cũng đến với đội tuyển tiếp theo của đại lục là VG, họ xuất sắc lội ngược dòng và đẩy đại diện của Philippines là TNC xuống nhánh dưới. Trận ngày mai Liquid và TNC có thể nói là rất căng thẳng về mặt tâm lý, liệu TNC có vào đến top 6 6 và tiễn biệt Liquid về nước hay không, hay ông lớn sẽ vực dậy và tiến thẳng vào vòng trong?. Dưới đây là các cặp đấu của ngày mai (4 cặp đấu viền màu cam):

hgnbhnb Dota 2: Thêm 4 team chính thức bị loại khỏi đấu trường khắc nghiệt của TI 9 5
Kết quả thi đấu ngày 1 tại vòng Chính thức của sự kiện

Mời các bạn đón đọc những diễn biến cực kì gay cấn của TI 9 trên Game4V!

Leave a Reply

Đọc tiếp