Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Rộ tin đồn đương kim vô địch TI 5 giải tán đội hình

Dota 2: Rộ tin đồn đương kim vô địch TI 5 giải tán đội hình

 | 23/03/2016 16:49

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Chưa hết sốc sau khi Arteezy và Universe rời EG để gia nhập Secret, đương kim vô địch TI 5 cũng không còn sự phục vụ của Fear và Sumail trong các giải đấu sắp tới…

Sáng nay, cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới đã hoàn toàn bị sốc trước thông tin 2 thành viên chủ chốt của Evil Geniuses là Arteezy và Universe xác nhận sẽ chuyển sang thi đấu cho Secret. Cùng với đó, nhà vô địch Shanghai Major Secret cũng quyết định sẽ loại bỏ w33 và Misery để dành chỗ cho 2 game thủ tài năng này. Chắc chắn rằng nếu không được xác nhận từ chính giám đốc của đội tuyển Secret Kemal Sadikoglu thì nhiều người vẫn không thể tin rằng đây là sự thật.

Đội hình toàn sao của Secret
Đội hình toàn sao của Secret
fear Dota 2: Rộ tin đồn đương kim vô địch TI 5 giải tán đội hình 2
Fear và Sumail cũng nối bước Arteezy và Universe rời EG

Mọi việc còn chưa dừng lại ở đó bởi ngay sau khi có xác nhận RTZ và Universe chuyển sang Secret, một loạt tin đồn về việc 2 game thủ tài năng khác là Fear và Sumail cũng sẽ rời EG. Cập nhật mới nhất, mọi chuyện đã không dừng lại ở mức tin đồn mà đã được xác nhận bới thành viên swindlezz của đội tuyển compLexity Gaming rằng Fear và Sumail sẽ  không tiếp tục thi đấu trong màu áo Evil Geniuses nữa. Nếu như vậy nhà vô địch TI 5 EG chẳng khác nào giải thể với sự ra đi của đến 4 game thủ chủ chốt. Hiện tại EG chỉ còn đúng người đội trưởng ppd trong khi thời hạn chót để chuyển nhượng mà Valve đưa ra chỉ còn có 4 ngày nữa, liệu ppd cùng EG sẽ phải làm gì để có thể tái thiết được một EG đang hùng mạnh bỗng dưng ‘tan tành’ chỉ trong ngày hôm nay?

[fresh_embepost pid=”335787″ ]

Đọc tiếp