Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Những hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.85?

Dota 2: Những hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.85?

 | 01/10/2015 16:14

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cùng điểm qua những ‘con số biết nói’ sau gần một tuần chính thức ra mắt bản cập nhật 6.85…

Vào tuần trước, bản cập nhật 6.85 đã được Valve chính thức phát hành với nhiều sự thay đổi đáng chú ý về hero và item. Bên cạnh việc có khá nhiều hero đã được tăng cường sức mạnh đáng kể trong bản patch 6.85 thì cũng có rất nhiều hero khác đang cực hot trong patch 6.84 đã bị Valve nerf không thương tiếc, Hãy cũng Game4V tìm hiểu những thống kê đáng chú ý trong bản cập nhật 6.85 mới này.

win rate cao nhất
Top 10 Hero có tỷ lệ thắng cao nhất patch 6.85

Ở bản cập nhật 6.85, top 10 hero có tỷ lệ thắng cao nhất gồm có: Omniknight, Spectre, Abaddon, Necrophos, Ursa, Wraith King, Undying, Riki, Zeus, Crystal Maiden. Đáng chú ý trong bảng xếp hạng này là sự biến mất hoàn toàn của hero đã ‘làm mưa làm gió’ trong bản patch 6.84 Leshrac.

KDA Dota 2: Những hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.85? 2
Top 10 hero có chỉ số KDA cao nhất patch 6.85

Điểm khác biệt trong bảng xếp hạng Top 10 hero có chỉ số KDA cao nhất patch 6.85 so với patch 6.84 là sự biến mất của Storm Spirit khi hero này đã bị Valve nerf quá nhiều trong bản cập nhật lần này. Với việc 2 kỹ năng quan trọng nhất của Storm Spirit đã bị tăng lượng Mana cần thiết để sử dụng, người chơi hero này sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi luôn lo sợ rơi vào tình trạng ‘hết xăng giữa đường’ trong trận đấu.

tăng nhiều nhất

Trong khi đó Doom và Terrorblade đang trở lại đầy mạnh mẽ ở bản patch 6.85 khi là 2 hero có tỷ lệ thắng tăng cao nhất trong bản cập nhật lần này. Đáng chú ý nhất là Terrorblade khi hero này đã được Valve tăng cường sức mạnh khá nhiều trong bản cập nhật 6.85 với kỹ năng Reflection được thay đổi cực kỳ khó chịu cũng như được buff những kỹ năng khác đã giúp cho hero tưởng chừng bị lãng quên này có tỷ lệ thắng tăng đột biến ở bản patch hiện tại. Trong danh sách này cũng có sự xuất hiện của những hero được Valve tăng cường sức mạnh trong bản patch 6.85 như Invoker, Lone Druid hay Lich

giảm mạnh nhất

Trong khi đó những hot hero ở phiên bản cũ 6.84 như Bounty Hunter, Lina, Leshrac, Storm Spirit hay Bloodseeker… đều góp mặt trong danh sách những hero có tỷ lệ thắng giảm nhiều nhất trong bản patch 6.85. Trong số này hero bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là Leshrac – hero từng ‘làm mưa làm gió’ trong patch 6.84 khi bị giảm gần 10 % tỷ lệ thắng, Hero có lối chơi vô cùng khó chịu Techies sau khi bị Valve nerf thẳng tay trong patch 6.85 cũng không còn hot như xưa và bị giảm tới gần 4% tỷ lệ thắng.

[fresh_embepost pid=”260476″ ]

Đọc tiếp