Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: MLG hợp tác với joinDOTA tổ chức giải đấu gần 12 tỷ đồng

Dota 2: MLG hợp tác với joinDOTA tổ chức giải đấu gần 12 tỷ đồng

 | 05/12/2014 11:19

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Trong năm 2015, MGL sẽ hợp tác với joinDOTA để tạo ra sự kiện Dota 2 League lớn nhất thế giới với tổng số tiền thường lên đến 565.000 USD (gần 12 tỷ đồng).

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

60989 Dota 2: MLG hợp tác với joinDOTA tổ chức giải đấu gần 12 tỷ đồng 1

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ bao gồm 3 mùa giải, mỗi mùa sẽ có hình thức thi đấu playoffsLAN trong vòng chung kết. Ngoài sự kiện lớn nhất thế giới – The International, có lẽ không có sự kiện nào vượt qua được sự kiện này về quy mô và tiền thưởng. Tổng giải thưởng sẽ là 475.000 USD cộng với 90.000 USD chi phí hỗ hợ du lịch.

Sự kiện này sẽ bắt đầu với giải đấu Division 1. Các đội mạnh nhất trong JDL Division 1 mùa giải trước sẽ có vị trí trong vòng chung kết. Các đội đang có phong độ tốt và đứng đầu bảng xếp hạng joinDOTA cũng sẽ có xuất tham gia giải đấu này.

Thông tin chi tiết về vòng loại, và các hình thức thi đấu sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Adam Apicella, EVP của MLG Properties, đã công bố:

“Chúng tôi rất vui khi được cống hiến cho cộng đồng Dota 2, joinDOTA chắc chắn sẽ là đối tác tốt nhất chúng tôi được hợp tác. Năm ngoái chúng tôi đã làm tốt những điều mà các game thủ và khán giả mong muốn. Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy và sẽ làm tốt hơn nữa.”

Trong khi đó, dkJacob Toft-Andersen – quản lý dự án tại joinDOTA có chia sẻ như sau:

“Chúng tôi luôn muốn hợp tác với MLG từ lâu và tạo ra một cái gì đó thật đặc biệt. Và giờ đây, điều đó đã thành hiện thực, khi chúng tôi hợp tác cùng nhau và tạo gia một sự kiện Dota 2 lớn chưa từng có, điều đó rất đáng tự hào.”

Mọi thông tin cập nhật về giải đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại chuyên mục eSportsmời các bạn đón đọc!

Phương Duy

>>> Những Caster xuất sắc nhất Dota 2 năm 2014

Đọc tiếp