Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Hòm mới “siêu lung linh”, nhìn phát là mê luôn, tốn kém cũng xứng đáng

Dota 2: Hòm mới “siêu lung linh”, nhìn phát là mê luôn, tốn kém cũng xứng đáng

 | 21/08/2019 09:00

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Ngay hôm nay, Valve đã cho ra mắt thêm một hòm mới với tên gọi Trove Carafe Immortals, dành riêng cho The International 9.

Hòm mới có những item mới dành cho Bounty Hunter, Crystal Maiden, Nature’s Prophet, Arc Warden, Templar Assassin, Chaos Knight và Tusk. Thêm vào đó, với mỗi hòm mở ra bạn sẽ có thêm cơ hội sở hữu set đồ đặc biệt của vị tướng… “ung thư” Techies, dạng Vàng lấp lánh của các món đồ thuộc về Tusk và Trinh nữ pha lê Crystak Maiden, hoặc một set cực hiếm của Monkey King. Đặc biệt, set của Monkey King với hiệu ứng quá đẹp khiến

hgnbhnb Dota 2: Hòm mới siêu lung linh, nhìn phát là mê luôn, tốn kém cũng xứng đáng 1
Set Vua Khỉ mới quá đẹp mắt
hgnbhnb Dota 2: Hòm mới siêu lung linh, nhìn phát là mê luôn, tốn kém cũng xứng đáng 2
HIệu ứng rất sang của Wukongs’s Command
hgnbhnb Dota 2: Hòm mới siêu lung linh, nhìn phát là mê luôn, tốn kém cũng xứng đáng 3
Ác mộng lúc đêm về khi tìm trận có trang phục mới ngộ nghĩnh

Hòm Trove Carafe 2019 tạo điều kiện cho chúng ta có thể vote cho caster/talents mình yêu thích nhất tại sự kiện Thể thao điện tử lớn nhất hành tinh năm nay bằng cách mua những món đồ có chứa chữ kí của họ. Hãy chọn thần tượng của mình ở menu khi mua hòm để khắc chữ kí của họ lên món đồ mà bạn mở được! Mời các bạn chiêm ngưỡng những món đồ trong hòm mới qua clip dưới đây:

Ngoài ra, những “fan cứng” xem trực tiếp giải đấu tại Mercedes-Benz Arena sẽ có cơ hội nhận được những món đồ bất ngờ ở sự kiện chính. Khi có chiến công đầu, một vài món đồ sẽ được rơi ra ngẫu nhiên cho người xem, mỗi món quà chứa những item với hiệu ứng đặc biệt chọn từ các Immortals của năm nay. Để nhận được, bạn chỉ cần đăng kí mã hàng ngày ở vé vào cửa, phần còn lại là do may mắn thôi!

 

 

 

Leave a Reply

Đọc tiếp