Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.86?

Dota 2: Hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.86?

 | 21/12/2015 11:55

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cùng điểm qua những ‘con số biết nói’ sau 5 ngày chính thức ra mắt bản cập nhật 6.86…

Vào đầu tuần trước, bản cập nhật 6.86 đã được Valve chính thức phát hành với nhiều sự thay đổi đáng chú ý về map, hero và item. Cùng sự xuất hiện của hero được cộng đồng Dota 2 mong đợi Arc Warden, với bản cập nhật này có khá nhiều hero đã được tăng cường sức mạnh đáng kể nhưng cũng có rất nhiều “hot boy, hot girl” trong patch 6.85 đã trở thành ‘vô dụng’. Hãy cũng Game4V tìm hiểu những thống kê đáng chú ý trong bản cập nhật 6.86 mới này nhé.

pick nhieu nhat Dota 2: Hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.86? 1

Top 10 hero được pick nhiều nhất trong bản 6.86 cho tới thời điểm hiện tại gồm có: Pudge, Shadow Fiend, Windranger, Arc Warden, Invoker, Zeus, Riki, Sniper, Juggernaut. Legion Commander. Có thể thấy được rằng tỷ lệ lựa chọn hero mới Arc Warden đã ngày càng giảm mạnh so với những ngày đầu tiên khi nhiều game thủ đã không còn muốn tiếp tục thử nghiệm hero khó chơi này trong những trận đấu của mình. Sự khác biệt so với bản patch 6.85 cũng được thể hiện khi hero số 1 trong 6.85 Windranger đã xuống vị trí thứ 3 tại bản cập nhật lần này. Trong danh sách cũng không còn có sự xuất hiện của Earthshaker mà thay vào đó là hero được Valve thay thế kỹ năng trong bản cập nhật 6.86 Riki.

KDA Dota 2: Hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.86? 2

Top 10 hero có chỉ số KDA ấn tượng nhất trong patch 6.86 ở thời điểm hiện tại gồm có: Spectre, Zeus. Necrophos, Invoker, Weaver, Medusa, Wraith King, Abaddon, Viper, Tinker.

thang cao nhat Dota 2: Hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.86? 3

Top 10 hero có tỷ lệ thắng cao nhất ở thời điểm hiện tại trong bản patch 6.86: Omniknight, Spectre, Necrophos, Abaddon, Ursa, Wraith King, Zeus, Warlock, Medusa, Crystal Maiden, Vengeful Spirit. Sự khác biệt so với bản patch 6.85b là sự xuất hiện của những hero như Warlock hay Vengeful Spirit trong top mà không còn Lich, Riki hay Undying. Vengeful Spirit sau khi được Valve buff nhẹ ở bản patch 6.86 với khả năng mới khi sở hữu gậy xanh đang trở nên khá hot không chỉ trong đấu trường chuyên nghiệp mà còn trong những trận đấu Pub của Dota 2.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4NdqgnacvYg” ]

thap nhat Dota 2: Hero nào có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 6.86? 4

Ngược lại với đó, top 10 hero có tỷ lệ thắng thấp nhất tại patch 6.86 gồm có: Arc Warden, IO, Faceless Void, Oracle, Broodmother, Death Prophet, Puck và Lone Druid. Hero mới Arc Warden vẫn là hero có tỷ lệ thắng thấp nhất cũng như sở hữu chỉ số KDA gây thất vọng nhất dù đã sau 5 ngày ra mắt cũng như ít được game thủ lựa chọn hơn rất nhiều. Trong danh sách này cũng có những hero được Valve thay thế kỹ năng như Faceless Void, Death Prophet hay Lone Druid. Có lẽ các game thủ Dota 2 cần nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu, làm quen và thích nghi với những thay đổi lớn mà Valve đưa ra trong bản patch 6.86.

[fresh_embepost pid=”296954″ ]

Đọc tiếp