Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Evil Geniues đã chuẩn bị có đội hình mới?

Dota 2: Evil Geniues đã chuẩn bị có đội hình mới?

 | 24/03/2016 19:56

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Có vẻ như sau khi bị mất đi các game thủ chủ chốt, EG đang tính đến việc ‘hút máu’ các đội tuyển Dota 2 cùng khu vực để lấp đầy khoảng trống này…

Tin tức nóng nhất trong cộng đồng Dota 2 trong vòng 24h qua chắc chắn là việc 2 thành viên chủ chốt của EG là Arteezy và đặc biệt là Universe quyết định rời team để gia nhập Secret. Với việc mất đi sự phục vụ của 2 thành viên này cùng với việc thời hạn đăng ký đội hình chỉ còn 3 ngày, mọi con mắt đều đang đổ dồn vào việc liệu các nhà vô địch TI 5 sẽ làm gì để lấp đầy khoảng trống của 2 thành viên này.

Untitled Dota 2: Evil Geniues đã chuẩn bị có đội hình mới? 1

Vào hôm nay, bất ngờ lại tiếp tục diễn ra khi nhà sáng lập ra đội tuyển Digital Chaos ‘SUNSfan’ đã bất ngờ đưa ra thông báo rằng đội tuyển của họ đã ‘chết’ rồi. Khi cộng đồng Dota 2 còn đang bán tin bán nghi về sự giải thể của đội tuyển này thì tiếp tục một thành viên khác của Digital Chaos là Resolution cũng đăng tải trên Twitter rằng anh đã chính thức ‘vô gia cư’ và đang cần tìm kiếm một đội tuyển để thi đấu khi mà thời hạn đóng cửa chuyển nhượng chỉ còn 3 ngày. Khá là đáng tiếc cho game thủ này khi chỉ mới chuyển sang thi đấu cho Digital Chaos có hơn một tháng thì đội tuyển này lại giải thể.

1 Dota 2: Evil Geniues đã chuẩn bị có đội hình mới? 2

 

Ngay sau khi Digital Chaos đưa ra những thông báo này rất nhiều nghi vấn đã đặt ra về việc EG đang tính đến việc ‘hút máu’ của Digital Chaos để lấp đầy khoảng trống của 2 thành viên chủ chốt vừa mới chuyển sang team Secret. Nhiều tin đồn cho rằng, Aui_2000 và Bulba sẽ chuyển sang thi đấu trong màu áo của EG  để sát cánh cùng Fear, Sumail và ppd. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chưa có thông báo chính thức từ EG về đội hình chính thức của họ trong khoảng thời gian sắp tới.

[fresh_embepost pid=”334945″ ]

Đọc tiếp