Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Danh sách 12 đội tuyển nhận vé mời trực tiếp tới Manila Major

Dota 2: Danh sách 12 đội tuyển nhận vé mời trực tiếp tới Manila Major

 | 27/04/2016 15:43

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Và trong danh sách đã có sự trở lại của một cái tên quen thuộc nhận được sự yêu thích rất lớn của cộng đồng Dota 2 Natus Vincere…

Và sau 2 giải đấu hấp dẫn tại Frankfurt và Thượng Hải, Valve đã quyết định lựa chọn thủ đô Manila của Philippines để tổ chức giải đấu Major tiếp theo. Theo đó. vòng chung kết của giải đấu Manila Major sẽ diễn ra từ 7-12 tháng 6 năm 2016 tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena tại thủ đô Manila của Philippines. Tổng giải thưởng của giải đấu cũng sẽ giữ nguyên giống như 2 kỳ Major trước là 3 triệu USD. Một điều khá thú vị ở giải đấu lần này là giá vé vào cửa cực rẻ: 200/100/50 peso (tương đương với 4.2$, 2.1$, 1$) cho các ngày trong tuần, 400/200/100 peso (tương đương với 8.4$, 4.2$, 2,1$). Điều này chắc chắn sẽ khiến cho các khán đài của nhà thi đấu Mall of Asia Arena sẽ đầy ắp người hâm mộ trong những ngày tranh tài.

Địa điểm tổ chức Manila Major 2016
Địa điểm tổ chức Manila Major 2016

Ít giờ trước, Valve đã chính thức thông báo danh sách những đội tuyển sẽ được mời trực tiếp tới vòng chung kết của giải đấu. Khác với 2 giải đấu Major trước, Manila Major sẽ có tới 12 suất tham dự trực tiếp thay vì là 8 như trước đây. Cụ thể, danh sách 12 đội tuyển được mời trực tiếp tới vòng chung kết giải đấu gồm có:

diẻct

 • Team Secret
 • Team Liquid
 • Evil Geniuses
 • MVP Phoenix
 • Wings Gaming
 • Vici Reborn
 • Fnatic
 • OG
 • compLexity
 • Alliance
 • NaVi
 • LGD

na'vi Dota 2: Danh sách 12 đội tuyển nhận vé mời trực tiếp tới Manila Major 3

Trong danh sách 12 này, ngoài những cái tên quen thuộc như Secret (đương kim vô địch Shanghai Major), Liquid (á quân Shanghai Major) , EG (đương kim vô địch TI 5)… thì cũng có sự xuất hiện của những cái tên mới đang thi đấu khá tốt tại các giải đấu lớn của Dota 2 trong thời gian gần đây như Wings Gaming (vô địch ESL One Manila) Vici Gaming Reborn ( vô địch Starladder)… Cùng với đó, đã phải từ lâu lắm rồi, một trong những tượng đài của Dota 2 với lượng fan hâm mộ lớn nhất Na’vi mới được mời trực tiếp tới vòng chung kết của một trong những giải đấu lớn nhất Dota 2 mà không phải trải qua vòng loại khu vực. Tấm vé này xét cho cùng cũng khá là xứng đáng khi Na’vi đã liên tục thi đấu tốt trong những giải đấu Dota 2 gần đây với minh chứng rõ nhất là việc có được tấm vé tới vòng chung kết của Weplay và mới đây là ESL Frankfurt 2016.

qualifier Dota 2: Danh sách 12 đội tuyển nhận vé mời trực tiếp tới Manila Major 4

Với việc có tới 12 vé mời trực tiếp tới vòng chung kết khiến cho vòng loại khu vực sẽ trở nên vô cùng căng thẳng khi chỉ còn đúng 1 suất thi đấu duy nhất cho mỗi khu vực. Tâm điểm sẽ được dồn vào 2 khu vực là Châu Âu và Trung Quốc nơi có quá nhiều đội tuyển mạnh. Vòng sơ loại của từng khu vực sẽ bắt đầu ngay từ cuối tuần này để chọn ra 2 suất cho mỗi khu vực tiến vào vòng loại chính thức khu vực. Và sau đó, từ 03 đến 06/05 sẽ diễn ra vòng loại chính thức từng khu vực để chọn ra 1 suất thi đấu duy nhất tại vòng chung kết Manila Major. Mọi thông tin tiếp theo về Manila Major sẽ được Game4v cập nhật liên tục, mời các bạn chú ý theo dõi.

[fresh_embepost pid=”347931″ ]

Đọc tiếp