Game4V
>>
eSports
>>
[Dota 2] Đang háo hức trước thềm TI9, Valve khiến fan cụt hứng vì hòm 3 “quá xấu”

[Dota 2] Đang háo hức trước thềm TI9, Valve khiến fan cụt hứng vì hòm 3 “quá xấu”

 | 08/08/2019 00:42

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Immortal Treasure III, hay còn được gọi là Hòm 3, được ra mắt vào ngày 5 tháng 8 vừa qua. Trái với mong đợi, hòm mới có vẻ không có gì đặc sắc.

Sau khi hòm 1 và hòm 2 ra mắt, tổng mức tiền thưởng của The International 9 đã lên tới hơn 30 triệu Đô la Mỹ. Con số này làm người hâm mộ hết sức ngóng chờ một hòm 3 chất lượng hơn nữa. Tuy nhiên, khi hòm tung ra, nhiều fan tỏ ra… bất bình khi những set đồ này không những không đẹp lắm, mà thậm chí những hero đã có phần ở những Immortal Treasure trước rồi cũng có tiếp!

Trong hòm bao gồm những mảnh đồ mới của  Axe, Clinkz, Lycan, Mars, Terrorblade, Slardar và Necrophos. Đáng ngạc nhiên là mặc dù Axe và Necrophos đã có những slot đồ đặc biệt (Immortals) trước đó, lại còn cùng một vị trí như Axe, nhưng lại có đồ tiếp ở hòm này. Chắc hẳn đây là “con cưng” mới của Gaben rồi! Hãy xem một người chơi mở Treasure và test đồ luôn dưới đây:

Nhìn Sladar trông khá hài hước với hàng đống đồ nặng nề được đắp lên người, còn cung lửa của Clinkz cũng không đẹp lắm. Họa chăng chỉ khác bình thường ở hiệu ứng bông hoa tím – hiệu ứng dành cho tất cả các hero có Immortals và sẽ hiện lên khi hero bước đi. Mặt nạ sói của Lycan trông cũng… thường thường bậc trung.

hgnbhnb [Dota 2] Đang háo hức trước thềm TI9, Valve khiến fan cụt hứng vì hòm 3 quá xấu 1
Sladar trong trang phục mới, nguồn: EterNity Gaming

Thực ra để nói Immortal Treasure 3 xấu thì không hợp lý lắm, chẳng qua có thể do… hòm 1 hòm 2 đẹp quá thôi! Ví dụ như Mặt nạ mới của Axe có hiệu ứng hú riêng rất là ngầu, hoặc Necrophos có hiệu ứng tử thần hiện lên chém ngang khi ulti từ vũ khí, cộng với immortal mới là các linh hồn ngoi lên từ dưới đất, tương đối hấp dẫn!

hgnbhnb [Dota 2] Đang háo hức trước thềm TI9, Valve khiến fan cụt hứng vì hòm 3 quá xấu 2
Necrophos với set “hàng hiệu”, nguồn: EterNity Gaming

Còn nữa, người chơi có khả năng mở thêm được “cục” gem hiếm tăng 50 level Battle Pass nữa. Mỗi kì TI, con dân các game khác lại tha hồ ghen tị với Dota 2 vì những set đồ khủng chỉ có những người chơi mua Battle Pass mới có.

Hiện tại, TI 9 chỉ cách chúng ta có hơn 7 ngày nữa. Tổng số mốc tiền thưởng hiện nay đã là hơn 32 triệu đô la Mỹ, tương đương với trên 744 tỉ đồng và vẫn còn tăng. Hãy cùng chờ đón một mùa TI nhiều sắc màu và gay cấn tại Thượng Hải, Trung Quốc nhé!

Leave a Reply

Đọc tiếp