Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: Cựu thành viên Fnatic đến Việt Nam

Dota 2: Cựu thành viên Fnatic đến Việt Nam

 | 14/10/2015 16:00

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Cựu thành viên Fnatic từng tham dự The International 5 ‘JoHnNy’ đang có mặt tại Hà Nội  cùng bạn gái…

‘JoHnNy’ là một trong những game thủ Dota 2 chuyên nghiệp trong khu vực SEA có nhiều kinh nghiệm nhất tại những giải đấu lớn Dota 2. Bắt đầu chơi Dota 2 kể từ năm 2013, ‘JoHnNy’ đã có 2 lần tham dự The International trong màu áo của Arrow Gaming tại The International 4 và Fnatic tại The International 5.

'JoHnNy' trong màu áo Fnatic tại TI 5
‘JoHnNy’ trong màu áo Fnatic tại TI 5

Thành tích đáng kể nhất của ‘JoHnNy’ có thể kể đến những lần vào sâu tại những giải đấu lớn cùng team Malaysia (sau đổi tên thành Fnatic) hay Fnatic như: 2015 Red Bull Battle Grounds (vị trí thứ 3 chung cuộc sau thất bại trước Secret), i-league Season 3 ((vị trí thứ 3 chung cuộc sau thất bại trước LGD), ESL One Frankfurt 2015 (đồng hạng 5-8)… Đặc biệt game thủ này có khả năng chơi tốt ở khá nhiều vị trí từ offlane, support và cả carry (từng chơi vị trí này tại Mineski vào năm 2014). Hiện tại sau khi rời Fnatic, ‘JoHnNy’ đang thi đấu trong màu áo của team Who2bet. Thật đáng tiếc rằng trong màu áo mới Who2bet,  ‘JoHnNy’ vào đồng đội đã không thể vượt qua vòng sơ loại khu vực SEA Frankfurt Major 2015.

JoHnNy Dota 2: Cựu thành viên Fnatic đến Việt Nam 2
Ảnh chụp JoHnNy tại Colosseum Gaming Center vào ngày hôm qua

Vào ngày hôm qua, thật bất ngờ khi ‘JoHnNy’ đã có mặt tại Hà Nội. Cụ thể, đã có game thủ may mắn bắt gặp JoHnNy tại Colosseum Gaming Center. Được biết rằng đây là ngày đầu tiên ‘JoHnNy’ đi du lịch tại Việt Nam cùng bạn gái trong lịch trình 1 tuần của mình. Hi vọng rằng ‘JoHnNy’ và bạn gái sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và những kỷ niệm đánh nhớ trong chuyến du lịch 1 tuần tại Việt Nam

 [fresh_embepost pid=”266656″ ]

Đọc tiếp