Game4V
>>
eSports
>>
Dota 2: 2 tháng vẫn chưa trao Aegis, Valve khiến game thủ ‘muốn bùng cháy’

Dota 2: 2 tháng vẫn chưa trao Aegis, Valve khiến game thủ ‘muốn bùng cháy’

 | 05/11/2015 16:03

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Thậm chí nhiều game thủ còn đang lo sợ rằng sẽ chẳng nhận được “The Collector’s Aegis of Champions” như lời hứa của Valve…

Vào hồi tháng 7 năm 2015, Valve đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 bất ngờ khi tuyên bố rằng sẽ tặng một món quà vô cùng đặc biệt với tên gọi :’The Collector’s Aegis of Champions’ cho tất cả những game thủ nào sở hữu Compendium với level hơn 1000. Thực chất, đây là Đây là bản sao thu nhỏ của chiếc Khiên Aegis trao tặng cho đội vô địch của giải đấu danh giá The International. The Collector’s Aegis of Champions có kích thước chỉ bằng 1/5 lần so với khiên Aegis thật và được làm bằng hợp kim mạ đồng. Ngoài ra, món quà này sẽ được khắc kèm số năm ở mặt sau và cùng với đó là màu vàng, màu của giải đấu The International 5.

mini_aegis_full Dota 2: 2 tháng vẫn chưa trao Aegis, Valve khiến game thủ muốn bùng cháy 1
Cận cảnh The Collector’s Aegis of Champions

Để có thể sở hữu món quà đặc biệt này, người chơi cần bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để nâng Compendium của họ lên Level 1000. Cụ thể , ước tính để đạt được Level 1000 cho Compendium game thủ cần phải bỏ ra khoảng 427$ tương đương với khoảng 9,4 triệu VNĐ để có thể có được chiến Aegis thu nhỏ này. Valve cũng hứa rằng các game thủ đạt điều kiện trên sẽ nhận được món quà này sau khi giải đấu The International 5 chính thức khép lại.

hơn 9 triệu đồng cho chiếc Aegis phiên bản thu nhỏ
Hơn 9 triệu đồng cho chiếc Aegis phiên bản thu nhỏ

Tuy nhiên bên cạnh những game thủ đã nhận được món quà này chỉ sau một thời gian ngắn sau khi TI 5 kết thúc thì hiện tại vẫn đang có khá nhiều game thủ chưa nhận được món quà này. Các game thủ này đang tỏ thái độ tức giận với Valve cũng như Catalyst (công ty chịu trách nhiệm vận chuyển The Collector’s Aegis of Champions) vì đã sau 2 tháng kể từ khi TI 5 kết thúc mà họ vẫn chưa thể có được món quà mà họ đã phải bỏ một số tiền tương đối lớn để sở hữu. Một game thủ còn chia sẻ rằng ‘Tôi đang lo sợ rằng sẽ chẳng bao giờ nhận được chiếc Aegis này’

1 Dota 2: 2 tháng vẫn chưa trao Aegis, Valve khiến game thủ muốn bùng cháy 3

2 Dota 2: 2 tháng vẫn chưa trao Aegis, Valve khiến game thủ muốn bùng cháy 4

Giải đấu The International 5 đã phá vỡ mọi kỷ lục về tiền thưởng của một giải đấu eSport với tổng giải thưởng hơn 18 triệu $. Và cộng đồng Dota 2 đã có những đóng góp không nhỏ vào tổng tiền thưởng TI 5 bằng việc mua Compendium và lên Level Compendium. Việc Valve trì hoãn trao món quà The Collector’s Aegis of Champions tới tận 2 tháng đang khiến không ít những game thủ cảm thấy vô cùng thất vọng.

[fresh_embepost pid=”262294″ ]

Đọc tiếp