Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: VIP tiếp theo có thể là Shotgun?

Đột Kích: VIP tiếp theo có thể là Shotgun?

 | 19/04/2017 16:48

Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
OB: 25/03/2008
9.1 point 14,714 vote

Đã có hàng chục trang bị VIP trong Đột Kích nhưng game thủ vẫn chờ hoài một đại diện của dòng Shotgun mà chưa thấy. Liệu có khi nào Tencent đang xem xét đưa Shotgun VIP vào Đột Kích?

Trước nay Shotgun vốn không mấy ăn khách trong Đột Kích do khó sử dụng và đòi hỏi kĩ năng cận chiến thật “cứng” mới có thể phát huy hiệu quả – nhìn bề ngoài thì rõ ràng Shotgun không thể đọ được với SMG và Rifle về khoảng cách chiến đấu hiệu quả, chưa kể dòng SMG với đạn JHP ngày càng bành trước “lấn lướt” hết sự hữu dụng của shotgun. Nhưng nói thế không phải nhiều game thủ ghét bỏ Shotgun, mà vẫn có một bộ phận không nhỏ thích dòng súng này nhờ hỏa lực mạnh ở tầm gần, “phang” sướng tay – các dòng shotgun có đạn Slug thì lại càng được ưa chuộng nhờ cải thiện khả năng bắn tầm xa đáng kể.

shotgun Đột Kích: VIP tiếp theo có thể là Shotgun? 1

Mới đây, một chủ đề tham khảo ý kiến cộng đồng mới đăng trên forum bbs của CFQQ đã khiến cộng đồng Đột Kích tò mò – Tencent dường như đang muốn thăm dò xem người chơi có mong muốn Shotgun VIP xuất hiện không, do một số vấn đề có thể phát sinh khi đem lại quyền lợi cho dòng súng này. Chúng ta đều biết tính năng cộng đạn là gần như phải có cho vũ khí VIP, và nếu vậy Shotgun có thể trở nên bá đạo quá cỡ khi các game thủ “đại gia” tận dụng buff lên hết mức. Nhưng thực tế thì các dòng Rifle, SMG, Sniper, MG và cả lục cũng đều chịu chung số phận rồi, nên có ưu ái cho Shotgun cũng không có gì sai cả.

Shotgun VIP Đột Kích: VIP tiếp theo có thể là Shotgun? 2

Chủ đề này cũng “thả thính” một cây shotgun VIP quen thuộc với dân CF Mobile, AA-12 Transformer. Có lẽ nếu Shotgun VIP được phát triển thì đây sẽ là mẫu súng lí tưởng nhất, không quá bá đạo nhưng vẫn rất mạnh mẽ, chơi tốt trong mọi chế độ và có thể cải thiện hiệu suất bằng quyền lợi VIP. Tencent đã phát triển vũ khí này khá thành công trên CF Mobile nên việc chuyển đổi nó sang model sử dụng cho Đột Kích trên PC là hoàn toàn trong khả năng.

vip Đột Kích: VIP tiếp theo có thể là Shotgun? 3

Ý kiến của các bạn thế nào? Bạn có ủng hộ một đại diện VIP cho dòng Shotgun trong Đột Kích hay không? Hãy để lại bình luận cho game4v biết nhé!