Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Ưu đãi lớn cho game thủ khi mua Knuckles2 Infernal Dragon

Đột Kích: Ưu đãi lớn cho game thủ khi mua Knuckles2 Infernal Dragon

 | 18/04/2017 16:29

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Được tiết lộ trong các buổi offline sinh nhật gần đây, món vũ khí VIP mới nhất, Knuckles2 Infernal Dragon, sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 1251 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Knuckles2 Infernal Dragon Đột Kích: Ưu đãi lớn cho game thủ khi mua Knuckles2 Infernal Dragon 1

Mặc dù vẫn còn một ngày nữa mới tới bản update tháng 4 nhưng hiện tại VTC đã hoàn thành cơ bản trang sự kiện cho phép game thủ mua Knuckles2 Infernal Dragon ngay khi cập nhật thành công – theo đó, mọi tài khoản chưa có VIP nào sẽ được giảm 20% giá, các tài khoản đã sở hữu VIP bất kì sẽ được giảm 30% giá và những tải khoản đã có Kukri Beast hoặc BC-Axe Beast sẽ được ưu đãi lên tới 40%. Hiện vẫn chưa rõ quà tặng kèm theo sẽ là gì, nhưng game4v dự đoán mức giá gốc của Knuckles2 Infernal Dragon vẫn sẽ là 1750 vcoin, bằng giá với các loại cận chiến VIP khác.

knid1 Đột Kích: Ưu đãi lớn cho game thủ khi mua Knuckles2 Infernal Dragon 2

Dù không thực sự quá bá đạo như Kukri hay BC-Axe Beast nhưng dòng Knuckle2 vẫn không thể xem nhẹ, nó sở hữu tốc độ chém khá nhanh và trọng lượng nhẹ cho phép người chơi dễ dàng “dí” đối thủ không đề cao cảnh giác. Phiên bản Infernal Dragon tạo cho Knuckles2 một dáng vẻ độc đáo, cải thiện tốc độ tấn công và hiệu ứng chém khá đẹp mắt – nếu là một tín đồ cận chiến thì bạn không nên bỏ qua món vũ khí này.

Tổng quan quyền lợi:

  • 120% exp thưởng cho bản thân
  • 30% exp thưởng cho toàn room
  • 20% GP thưởng cho toàn room
  • Tăng tốc độ di chuyển
  • Tăng tốc độ rút vũ khí
  • Tăng tầm chém: Mỗi khi đạt 3 kill, tầm chém chuột phải sẽ nâng lên trong lần tấn công kế tiếp và reset lại sau khi người chơi tiêu diệt thành công đối thủ. Sẽ có killmark và killsound đặc biệt khi sử dụng tấn công tầm xa này.
  • Hất tung đối thủ: Khi giao đấu, nếu bạn chém lén đối thủ hoặc tiêu diệt đối thủ trong tư thế sơ hở (ví dụ đang nâng cận chiến lên chém), đối thủ sẽ bị hất tung về sau tương tự như hiệu ứng của Xẻng Born Beast. Sẽ có killmark và killsound đặc biệt khi hất tung đối thủ.

Cùng xem sự lợi hại của Knuckles2 Infernal Dragon:Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp