Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Trường Săn và những chia sẻ của game thủ ngày đầu

Đột Kích: Trường Săn và những chia sẻ của game thủ ngày đầu

 | 03/10/2017 15:09

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Vẫn như mọi khi, may rủi là vấn đề game thủ luôn luôn trăn trở với các sự kiện Đột Kích như Trường Săn, tuy nhiên lần này còn có một sự cố nhỏ khá hy hữu…

Mở cửa chính thức vào 10 giờ sáng nay, Trường Quay tiếp tục đem đến cho game thủ cơ hội sở hữu nhiều báu vật, VIP vĩnh viễn với giá rẻ – ngoài khả năng nhận đạn miễn phí, người chơi còn có thể “tăng tỉ lệ” bắn trúng báu vật chỉ bằng thao tác mua item đơn giản, chưa kể lượt mua khuyến mại đầu tiên chỉ 1 vcoin đã tạo cơ hội lớn cho các xạ thủ ít nạp tiền “rinh” item xịn. Trong sáng nay, đã có nhiều người chơi khoe “trúng hàng” ngon chỉ với 1 vcoin, và tất nhiên cũng có những game thủ số nhọ phải quay tới 4-5 lượt mới ra báu vật mình muốn (do 3 item rác nằm trước).

trường săn

vq2 Đột Kích: Trường Săn và những chia sẻ của game thủ ngày đầu 2

Ngoài ra thì một sự cố cũng xảy ra trong sáng nay khiến nhiều game thủ nhận trùng item các đợt trước, hầu hết là item rác (trong khi lẽ ra trong chuỗi 12 lượt bắn không thể trúng item lặp). Admin Đỗ Thanh Huy đã xác nhận lỗi này và hiện VTC đã tiến hành khắc phục lỗi thành công để vòng quay trả thưởng đủ 12 item độc đáo cho game thủ mà không còn tình trạng “trùng hàng” nữa.

vq3 Đột Kích: Trường Săn và những chia sẻ của game thủ ngày đầu 3

Trường Săn vẫn đang mở cửa chào đón các game thủ – hãy nhớ, bạn có thể chơi game 60 phút mỗi ngày hoặc đơn giản là đăng nhập và phát sinh EXP là hôm sau sẽ có một lượt quay miễn phí. Và lượt quay đầu chỉ tốn 1 vcoin cũng sẽ hỗ trợ bạn bắn 1 vật phẩm thử nghiệm – biết đâu may mắn lại mỉm cười với bạn thì sao nhỉ? Tham gia ngay tại http://truongsan.vtcgame.vn/ nhé các bạn!

Đọc tiếp