Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Trọn bộ AI Conqueror chỉ với 245 vcoin?

Đột Kích: Trọn bộ AI Conqueror chỉ với 245 vcoin?

 | 23/05/2017 07:48

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Hai vũ khí siêu sang của bộ QCMM AI Conqueror sẽ là của bạn chỉ với một khoản chi phí vcoin nhỏ tiêu dùng trong Đột Kích – thật quá hấp dẫn phải không?

Tiêu vcoin nhận báu vật trong Đột Kích tiếp tục chiều lòng game thủ với các món hàng chất lượng – tiếp sau Barrett Legend, nhiều game thủ dự đoán mặt hàng kế tiếp có thể là M4A1-XS, KAC Chainsaw, Mauser M1896 hay thêm một khẩu M82A1 nữa lên kệ, và đúng như vậy – báu vật được chọn lần này là bộ QCMM AI Conqueror với hai khẩu súng hủy diệt KAC Chainsaw và M1896-UGS.

AI Conqueror Đột Kích: Trọn bộ AI Conqueror chỉ với 245 vcoin? 1

Tuy không phải là vũ khí AI chuyên dụng nhưng cả 2 khẩu súng này đều rất hữu dụng trong cuộc chiến chống zombie đông đảo – KAC với đạn dược dồi dào 150 viên và M1896 với băng đạn lớn, xả đạn nhanh, có chế độ bắn chùm… chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ ít điều kiện đầu tư vào vũ khí AI. Mặc dù có thể một số game thủ đã may mắn sở hữu KAC-UGS từ Hòm Báu Vật nhưng đây vẫn là dịp tốt để các bạn hoàn thành bộ sưu tập AI Conqueror của mình.

ugs2 Đột Kích: Trọn bộ AI Conqueror chỉ với 245 vcoin? 2

ugs3 Đột Kích: Trọn bộ AI Conqueror chỉ với 245 vcoin? 3

Lần này hai báu vật sẽ chỉ có một mốc tiêu vcoin là 245 vcoin, một con số tương đối mềm với hầu hết game thủ (Chỉ khoảng 32 QCMM hay gia hạn item C4, đấu đội là đủ) – nếu đã thèm muốn 2 báu vật này từ lâu thì bạn không nên bỏ qua cơ hội tốt này. Còn với các tín đồ QCMM, game4v khuyên các bạn nên đợi tới ngày update bản cập nhật tháng 5 là 24 tới (Thứ 4) hẵng tiêu dùng cho QCMM mới – biết đâu, bạn sẽ được “khuyến mại” hàng nóng trong hệ thống QCMM mới thì sao?

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp