Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Trở lại tiêu vcoin nhận ngay M14EBR-UG

Đột Kích: Trở lại tiêu vcoin nhận ngay M14EBR-UG

 | 06/06/2017 07:51

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Với các game thủ ít tiêu dùng vcoin vào Đột Kích và đã chơi “chay” hoàn toàn trong tháng 5, khẩu súng bá đạo này sẽ thuộc về các bạn vĩnh viễn khi trở lại tiêu vcoin trong tháng 6.

trở lại

Đã khá lâu rồi game thủ Đột Kích chưa được chứng kiến sự trở lại của event này – gần đây, điều kiện dành cho các cựu binh khá khó nhằn khi phải không phát sinh chi tiêu suốt một năm, nhưng may thay VTC đã quyết định cho sự kiện trở lại tiêu vcoin “tái xuất giang hồ”. Nếu bạn không phát sinh giao dịch vcoin nào vào Đột Kích trong tháng 5 vừa qua thì chỉ với một khoản nhỏ 131 vcoin, bạn sẽ sở hữu ngay lập tức 2 vũ khí vĩnh viễn, trong đó có M14EBR-UG danh giá.

m14_2 Đột Kích: Trở lại tiêu vcoin nhận ngay M14EBR-UG 2

Là một trong số những báu vật Ultimate Gold đầu tiên, M14EBR UG vẫn rất hấp dẫn với game thủ Đột Kích vì độ hiếm của nó so với các bản báu vật khác dễ sở hữu hơn trong QCMM. Súng có băng đạn tăng thêm 5 viên và gia tăng độ ổn định, giúp nó nguy hiểm hơn hẳn khi đối đầu với nhiều kẻ địch. Ngoài ra, các xạ thủ cũng nhận được một món quà nhỏ là Bizon PP-19, khẩu SMG đầu tiên với băng đạn lớn, đủ sức “cân” zombie thời kì đầu. Có thể bạn sẽ không cần một món vũ khí GP phổ biến như thế này, nhưng để bán đi tiếp thêm GP cho kho đồ thì cũng không tệ.

m14_3 Đột Kích: Trở lại tiêu vcoin nhận ngay M14EBR-UG 3

Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai, 6/6 và kết thúc vào ngày 19/6/2017 – bạn còn chờ gì nữa mà chưa chuẩn bị sẵn sàng vcoin tiêu dùng nhỉ? 131 là một con số tương đối khiêm tốn mà nhiều xạ thủ có thể với tới được, và chỉ bằng thao tác gia hạn item, đập chỉ số nhẫn, có khi là thử sức với QCMM mới sẽ ra mắt trong update 1255 vào ngày mai, và nhận thêm về 1 báu vật chất lượng – hoàn toàn không tệ phải không nào?

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp