Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Top 4 VIP bị tố cáo dùng hack?

Đột Kích: Top 4 VIP bị tố cáo dùng hack?

 | 02/01/2018 10:00

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Lọt vào top VIP của Đột Kích thì hẳn chủ nick đã tiêu tốn không ít vcoin, vậy mà tự nhiên lại bị tốc áo hack thì không hiểu sẽ ra sao?

Ít giờ trước, một status Facebook xuất hiện tố cáo chủ nick ..Boo.. (ký tự đặc biệt), nhân vật top 4 VIP của Đột Kích, gian lận trong game, cụ thể ở đây là xài hack wall. Người đăng status, Linh Bếu, cho rằng khó có nhiều người tin vào tình trạng này nên chọn giải pháp đăng clip ở trang cá nhân trước để xin ý kiến các game thủ giàu kinh nghiệm, vì bản thân không mong muốn tạo phốt, chỉ quá bất ngờ khi gặp tình trạng hack lộng hành tới vậy.

Top 4 Đột Kích: Top 4 VIP bị tố cáo dùng hack? 1

Replay của ..Boo.. được cho là có nhiều tình huống bắt người quá ảo, ném bom chuẩn từng giây và “nhìn tường” không lệch đi đâu được. Có một lưu ý rằng ..Boo.. có bạn chơi cùng (trùng tên, chỉ khác kí tự bên ngoài) ở phe GR nên có thể xảy ra tình trạng “soi máy” hay nhắc nhau vị trí, nhưng vẫn sẽ rất khó để phán đoán chuẩn 100% lối di chuyển của đối phương để “kê tâm” theo như một số đoạn trong replay (Nhưng không phải không thể thực hiện, tùy vào trình độ từng người và đôi khi còn cả may mắn nữa).

viphack2 Đột Kích: Top 4 VIP bị tố cáo dùng hack? 2

Hiện tại, chủ nick ..Boo.. là Thịnh Danisa đã lên tiếng phủ nhận việc mình chơi Đột Kích hôm đó và cho rằng có ai “troll” team Linh Bếu – nhiều game thủ ngán ngẩm với lời giải thích “cho mượn nick” kiểu này, nhưng dù sao thì cũng chưa thể hoàn toàn khẳng định ai đúng ai sai nếu chưa có rep. Thịnh cho hay sẽ không bình luận sâu về việc này cho tới khi replay được gửi lên Tòa Án Binh ĐK, và đồng thời đề nghị mọi người không tranh luận ồn ào nếu chưa có kinh nghiệm check hack.

viphack3 Đột Kích: Top 4 VIP bị tố cáo dùng hack? 3

Game4V sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đột Kích: Hack AI chưa đủ, thành viên AI.War.God còn hack cả PvP

Đọc tiếp