Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Tình trạng chat khó đã được khắc phục

Đột Kích: Tình trạng chat khó đã được khắc phục

 | 23/11/2017 09:48

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Bản cập nhật hôm nay đã khắc phục tình trạng chat khó cho game thủ Đột Kích bằng việc làm nhẹ bớt danh sách từ cấm…

Như đã công bố trên trang chủ Đột Kích, hôm nay đã có một bản cập nhật nhỏ được update khắc phục tình trạng chat khó trong game (quá nhiều từ cấm dẫn tới việc nhiều câu chữ bình thường tự động chuyển thành ****). Các modder, trong đó có Tuấn Kha, đánh giá rằng danh sách từ lọc mới đã trở nên gọn gàng hơn, chỉ chủ yếu tập trung lọc bỏ những cái tên, địa danh… nhạy cảm và số từ giảm xuống còn 528 so với 21004 từ cấm của phiên bản trước.

chat khó

Tuy không còn tình trạng khó chat nhưng nhiều game thủ nhận thấy một số từ trước kia bị cấm thì nay đã xuất hiện trở lại, nên không giảm được tình trạng chửi tục, phân biệt vùng miền vốn đã bị phản ánh khá nhiều từ trước update tháng 11. Cũng cần thông cảm vì cơ chế lọc từ của Đột Kích vẫn còn theo mô típ “scan” cổ điển, nên chặn chat mà ngặt quá thì sẽ dẫn tới hiện trạng không chat bình thường được như sự cố khó chat vừa qua mà game thủ Đột Kích gặp phải.

chanchatfix2 Đột Kích: Tình trạng chat khó đã được khắc phục 2

chanchatfix3 Đột Kích: Tình trạng chat khó đã được khắc phục 3

chanchatfix4 Đột Kích: Tình trạng chat khó đã được khắc phục 4

Vẫn chưa rõ vì sao đợt update vừa rồi lại có quá nhiều từ bị chặn khiến game thủ Đột Kích khó chat tới như vậy, nhưng cũng may hiện tượng này đã được giải quyết triệt để. Hy vọng trong tương lai VTC sẽ check kĩ hơn bộ lọc từ để đảm bảo chỉ chặn những từ cần thiết nhất, tránh bất tiện cho game thủ khi chat thông báo tình hình, trò chuyện phiếm… trong game.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp