Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Tiêu vcoin nhận ngay combo Halloween hot

Đột Kích: Tiêu vcoin nhận ngay combo Halloween hot

 | 28/07/2017 09:43

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Bạn chưa có dịp trải nghiệm các vũ khí Halloween hiếm do tham gia Đột Kích trễ? Hai báu vật hot sẽ thuộc về bạn chỉ với thao tác tiêu vcoin trong sự kiện tới.

Nếu lần trước chúng ta đã có siêu phẩm DE-Silencer và Dual Karambit lên kệ thì lần này, Tiêu Vcoin nhận báu vật đem lại cho các game thủ Đột Kích 2 trang bị Halloween hot, vốn chỉ được bán QCMM hạn chế trong bản cập nhật tháng 10 hàng năm: Raging Bull-H và Machete-H. Đồng thời, SPAS-12 Ghetto cũng trở lại làm phần thưởng sự kiện cho các game thủ chưa có điều kiện tham gia những đợt trước.

Halloween Đột Kích: Tiêu vcoin nhận ngay combo Halloween hot 1

Tuy không phải là những cái tên quá quen thuộc nhưng Raging Bull và Machete đều có thế mạnh riêng mà những dòng vũ khí phổ thông không có được – Raging Bull là súng côn xoay hủy diệt với hỏa lực cực mạnh ở tầm gần và trung, trong khi Machete tuy hơi cồng kềnh nhưng tấn công rất nhanh, headshot khá dễ dàng và đòn tấn công đặc biệt khó tránh. Bạn không thể mua vĩnh viễn 2 vũ khí trên trong cửa hàng, vậy phiên bản báu vật Halloween sẽ là câu trả lời hợp lý, đặc biệt là khi Raging Bull-H còn được cộng 2 viên đạn mỗi băng. SPAS-12 Ghetto là một món quà khác dành cho các tín đồ shotgun với khả năng bắn đạn Slug như dòng Ares, ổn định và mạnh mẽ hơn.

halloween Đột Kích: Tiêu vcoin nhận ngay combo Halloween hot 2

spas12_ghetto Đột Kích: Tiêu vcoin nhận ngay combo Halloween hot 3

Với 259 vcoin tiêu thụ trong Đột Kích từ 28/7 tới 31/7/2017, bộ ba báu vật hot trên sẽ là của bạn – điều kiện không thể đơn giản hơn. Nếu bạn vẫn lưỡng lự trước các QCMM mới xuất hiện trong update tháng 7 vừa qua như Gold Phoenix hay Tokarev, đây là dịp tốt để “thử vận may” và cuối cùng vẫn có quà đem về – còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Đọc tiếp