Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Thêm báu vật xịn khi nạp vcoin vào Xuất Kích

Đột Kích: Thêm báu vật xịn khi nạp vcoin vào Xuất Kích

 | 23/05/2017 07:00

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Danh sách giải thưởng tiếp tục được bổ sung những món hàng hot với giá cả phải chăng cho game thủ lựa chọn trong chuỗi sự kiện nạp vcoin Xuất Kích nhận quà Đột Kích…

Mới đây, trang chủ VTC đã hé lộ những giải thưởng mới trong danh sách quà tặng Đột Kích dành cho các game thủ nạp vcoin vào Xuất Kích – các mốc phía trên gần như tương tự với game Phục Kích, nhưng đã có sự thay đổi đánh kể ở mốc 228 vcoin thấp nhất mà nhiều game thủ sẽ muốn “đầu tư”. Hai sản phẩm mới giá rẻ nhưng chất lượng lần này chính là Keris-UGS và Anaconda Ghetto.

xuất kích

Hẳn các fan cận chiến sẽ nhớ đến Keris như một vũ khí siêu bá với tầm chém rộng, tấn công đặc biệt siêu xa – phiên bản Ultimate Goldsmith còn chất lượng hơn khi nâng cấp diện mạo cho Keris với model mới đẹp hơn, mạ vàng cao cấp. Anaconda Ghetto sẽ làm hài lòng các game thủ thích đấu lục vì khả năng bắn liên thanh và hỏa lực mạnh mẽ của nó – trước đây, nhiều người cho rằng súng này ít đạn hơn Ana Gold/RD nên sẽ khó hiệu quả khi chiến đấu lâu dài, nhưng với quyền lợi VIP và băng đạn cộng thêm thì nhược điểm này cũng dễ được cho qua.

xk2 Đột Kích: Thêm báu vật xịn khi nạp vcoin vào Xuất Kích 2

xk3 Đột Kích: Thêm báu vật xịn khi nạp vcoin vào Xuất Kích 3

Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một trong hai báu vật trên chỉ với 228 vcoin nạp vào game Xuất Kích – nhưng hãy lưu ý, nếu dự định “tậu” cả 2 em thì bạn sẽ cần nạp 666 vcoin và chọn Keris UGS ở mốc 1 nhé, Anaconda Ghetto có thể chọn từ mốc 2 trở lên, nhưng Keris UGS thì chỉ có ở mốc 1 thôi. Nhanh tay lên, sự kiện chỉ kéo dài tới 28/5/2017 thôi đấy!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp