Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Thay đổi trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật?

Đột Kích: Thay đổi trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật?

 | 18/04/2017 08:18

Đột Kích

Đột Kích

NPH: VTC Game
OB: 25/03/2008
9.1 point 14,720 vote

Khá bất ngờ với nhiều game thủ, đợt event tiêu vcoin nhận báu vật sắp tới đây được đơn giản hóa triệt để và không còn báu vật vĩnh viễn nữa.

vcoin Đột Kích: Thay đổi trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật? 1

Trang chủ Đột Kích đã đăng thông tin event tiêu vcoin nhận báu vật tiếp theo từ 18/4 tới 22/4/2017 – điều khá bất ngờ là sự kiện được thay đổi khá mạnh, cắt giảm hết các mốc vcoin cao và chỉ còn mốc 1 vcoin. Đi kèm với đó cũng là sự biến mất của báu vật vĩnh viễn – kì này, game thủ có thể sở hữu Xẻng Blue Diamond trong 5 ngày kèm với bộ phòng thủ 1 ngày cùng 1 QCMM AI Domination, nhưng tất cả chỉ có vậy, khá là “hẻo” theo đánh giá của nhiều người chơi. Trên các hội nhóm Đột Kích, tin này đang được truyền tay nhau với tốc độ cao và không ít game thủ bày tỏ sự thất vọng ra mặt vì event “fix” này, trong khi một số khác thì ủng hộ vì bớt được tình trạng “rớt giá” báu vật vốn đã bị phàn nàn lâu nay.

báu vật
tieuvc1 Đột Kích: Thay đổi trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật? 3

tieuvc3 Đột Kích: Thay đổi trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật? 4

Dù sao cũng phải thấy là sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật đã diễn ra khá lâu và “free” rất nhiều trang bị khủng rồi – có lẽ cũng đã đến lúc dừng lại và trả lại giá trị thực sự cho báu vật. Đây cũng là cơ hội “trải nghiệm báu vật” cho các game thủ kinh phí hạn hẹp để sau đó quyết định xem có nên quay QCMM hay không – và biết đâu nếu may mắn bạn có thể kiếm thêm vài ngàn GP hay thậm chí báu vật vĩnh viễn từ QCMM tặng kèm thì sao?

Cùng xem thử sức mạnh của Shovel Blue Diamond nhé:

 

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn