Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Sự cố lag giải thưởng dở khóc dở cười của Hòm Báu Vật

Đột Kích: Sự cố lag giải thưởng dở khóc dở cười của Hòm Báu Vật

 | 16/05/2017 16:55

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Do thay đổi cơ cấu hoạt động trong lần ra mắt này mà Hòm Báu Vật Đột Kích đã khiến nhiều game thủ dở khóc dở cười vì hội chứng “lag giải thưởng”.

Đúng như công bố, ngày hôm nay website sự kiện Hòm Báu Vật đã được mở lại để game thủ Đột Kích “thử vận may” kiếm VIP, báu vật giá rẻ. Nếu đã theo dõi stream của ad Huy ngày hôm qua thì chắc hẳn các bạn cũng nhận thấy cơ cấu hoạt động của HBV có chút thay đổi với 12 giải thưởng xoay quanh vòng thay vì đứng cố định và chờ ô xác nhận giải thưởng “chạy” đến. Nhưng chính cơ cấu này lại gây ra một hiện tượng tức cười là lag giải thưởng – tên giải một đằng và hình giải lại một nẻo.

hbv3 Đột Kích: Sự cố lag giải thưởng dở khóc dở cười của Hòm Báu Vật 1

giải thưởng

Điều này đã khiến nhiều game thủ dở khóc dở cười khi cứ tưởng đã quay trúng hàng ngon thì dòng chữ bên trên lại làm họ thất vọng, và cái khó là nó diễn ra khá ngẫu nhiên, người bị người không nên chẳng thể biết trước được khi nào là lag, khi nào là giải thưởng xịn. Trang hỗ trợ của VTC cũng đã xác nhận sự cố này và khuyên người chơi nên kiểm tra kho đồ sau khi quay – giải thưởng chính xác luôn là dòng chữ xanh trên ô, còn hình ảnh chỉ là để tượng trưng thôi.

hbv4 Đột Kích: Sự cố lag giải thưởng dở khóc dở cười của Hòm Báu Vật 3

Dù sao thì cơ cấu sự kiện vẫn không thay đổi và giải thưởng thì vẫn rất hấp dẫn cho các game thủ mới bắt đầu gia nhập Đột Kích – hãy thử bỏ ít vcoin lẻ xem, biết đâu bạn sẽ may mắn giật VIP chỉ trong một lượt duy nhất. Các game thủ đã có nhiều trang bị trong danh sách giải thưởng cũng đừng ngại, cứ tận dụng khả năng đổi vòng quay 1 lượt 1 ngày để xem có “kho” nào phù hợp với bạn thì hẵng chinh chiến cũng được!

hbv2a Đột Kích: Sự cố lag giải thưởng dở khóc dở cười của Hòm Báu Vật 4

Tham gia sự kiện tại http://hbv.dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp