Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: Sau guitar, đến lượt kèn trumphet trở thành vũ khí

Đột Kích: Sau guitar, đến lượt kèn trumphet trở thành vũ khí

 | 29/03/2018 09:02

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Tencent có vẻ đang thí nghiệm rất nhiều món vũ khí “độc” dành cho game thủ mê âm nhạc trong CrossFire, và tháng này chúng ta có một cây kèn trumphet được đưa vào làm vũ khí trong game.

Nếu như M4A1-Guitar đã khá quái dị với các game thủ CrossFire thì có thể bạn sẽ còn “choáng” hơn khi nhìn thấy AK47-Trumphet, bởi nó… chẳng giống AK47 tí nào. Đây thực sự là một cây kèn trumphet chính hiệu, chỉ được “gia cố” thêm cò và tay cầm ở phía cuối mà thôi. Giống với Cat Rifle M4A1, đây là một vũ khí mang tính ngụy trang cao bởi bề ngoài trông khá vô hại, chỉ khi quan sát cẩn thận bạn mới có thể thấy chút dáng dấp vũ khí bên trong nó.

aktrumphet Đột Kích: Sau guitar, đến lượt kèn trumphet trở thành vũ khí 1

kèn trumphet

AK47-Trumphet thừa hưởng đặc tính quái dị của Cat Rifle M4A1 nên hãy quên đi tiếng súng mạnh mẽ đanh thép của dòng AK47 – thay vào đó khi khai hỏa, bạn sẽ phải tức cười khi nghe từng viên đạn bay ra cùng tiếng kèn “chơi” theo tốc độ xả đạn của súng. Giá mà các âm vực được chọn ngẫu nhiên thì các xạ thủ đã có thể “thổi” nhiều giai điệu hấp dẫn hơn rồi, nhưng tiếc là tiếng súng chỉ có một và phần nào mang tính chọc tức đối phương khá hiệu quả. Khi nạp đạn, các xạ thủ không cần thay băng đạn mới như M4A1-Guitar mà chỉ cần bấm nốt nhịp phía trên và dưới kèn trumphet là đã có ngay 35 viên đạn mới, khá độc đáo.

 

Hiện chưa có thông tin về nơi bán khẩu súng này nhưng có lẽ nó sẽ là phần thưởng trong loot box giống người anh em Cat Rifle M4A1, cho phép các xạ thủ tự định giá vũ khí này tùy theo nhu cầu thị trường.

CFQQ: Cat Gun chính thức tham chiến

Đọc tiếp