Game4V
>>
eSports
>>
Đột Kích: RUDO bị chính đồng đội clan “chôm” gear đem bán

Đột Kích: RUDO bị chính đồng đội clan “chôm” gear đem bán

 | 12/03/2017 18:49

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Sự việc một lần nữa cảnh báo các game thủ, hãy thận trọng khi giao tiếp với anh em bạn bè quen qua game, dù thân thiết nhau mấy đi nữa thì vẫn phải hết sức cẩn trọng trong các vấn đề nhạy cảm như mượn tiền bạc, gear…

Theo như tường thuật của bạn RUDO, Lê Tú, một thành viên cũ clan BOSSCFVN, được anh em tin tưởng và đối xử như bạn bè thân, đã thản nhiên “nẫng” mất bộ gear xịn dùng để thi đấu của RUDO, và khi RUDO đòi thì thanh niên này trắng trợn tuyên bố “đ*o trả”. Tổng bộ giá trị sản phẩm gồm bàn phím cơ Ducky ONE TLK , Phone V2 head Orange, chuột IE 3.0, mouse pad, Bungee – lên tới gần 7 triệu, dĩ nhiên tự dưng bị lấy mấtnhư vậy thì ai mà không ức chế! RUDO vốn sống tình nghĩa nên Lê Tú rất muốn làm cho ra nhẽ kẻo thiệt tới người anh em mình – và cuối cùng anh cũng tìm ra Facebook của tay trộm kia, dựa trên bức ảnh để lại.

Câu chuyện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Đột Kích, nhất là những game thủ lâu năm từng biết tiếng và hâm mộ RUDO. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ cả hai phía, nhưng có thể thấy nhiều người đang rất ức chế với hành động không đẹp chút nào của thanh niên HeoMap kia – quả thật cũng khó mà tưởng tượng cùng là người lớn cả mà HeoMap lại có thể vì chút tiền mà phản bội bạn bè như vậy?

Game4v sẽ tiếp tục thông tin diễn biến vụ việc tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đọc tiếp